Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào?

Thứ Tư, 18/01/2023 15:50

Khái niệm thời trang bà bầu đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Trong thời gian dài, mang thai đồng nghĩa với việc bạn chỉ đầu tư vào một tủ quần áo hoàn toàn mới gồm quần legging, vòng eo co giãn và những chiếc váy rộng rãi để cố gắng che đi bụng bầu đang lớn dần


Ngày nay, những người nổi tiếng như Emily Ratajkowski, Rihanna và Blake Lively đang định nghĩa lại toàn bộ thời trang bà bầu. Bằng cách thách thức

thời trang bà bầu, những người phụ nữ này hoàn toàn ôm ấp và phô trương vẻ đẹp của bụng bầu, cổ vũ cho lễ kỷ niệm mang thai.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các bà mẹ chuyển sang mặc quần áo gợi cảm và hở hang, nhưng thật truyền cảm hứng khi thấy phụ nữ duy trì ý thức cá nhân thông qua sự thay đổi của cơ thể. Bằng cách mặc những bộ trang phục mạnh mẽ như vậy, những người nổi tiếng này đang cố tình quay lưng lại với những gì xã hội mong đợi khi mang thai và đang mặc những gì khiến họ cảm thấy thoải mái nhất về tinh thần cũng như tinh thần.

Thật thoải mái khi thấy những cái tên nổi tiếng như vậy thay đổi luật chơi bất chấp ý tưởng rằng những cái bụng bầu phải được che và giấu đi. Mặc dù mọi người xung quanh bạn sẽ luôn có tư tưởng che giấu bụng bầu, nhưng việc giữ vững ý thức về bản sắc của bạn bằng cách duy trì một phong cách độc đáo là một trong những cách hiệu quả nhất để tôn vinh cơ thể bạn, đặc biệt là khi tạo ra sự sống.

Dưới đây là danh sách tổng hợp những người nổi tiếng sành điệu với phong cách mẹ bầu:

Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào? - hình ảnh 1

Blake Lively xứng danh là bà bầu mặc đẹp nhất hành tinh.

Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào? - hình ảnh 2

Rihanna thì lại là bà bầu sành điệu nhất với phong cách không phải ai cũng dám thử.

Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào? - hình ảnh 3

Shay Mitchell phối đồ đỉnh cao với jean.

Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào? - hình ảnh 4

Rosie Huntington-Whiteley mix đồ cực đẹp với măng tô dài và quần ống rộng.

Các ngôi sao đang định nghĩa lại thời trang bà bầu như thế nào? - hình ảnh 5Emily Ratajkowski vô cùng gợi cảm trong quá trình mang thai với những set đồ phô trọn bụng bầu.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC