Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang

Thứ Năm, 25/03/2021 20:00

Barbie Fashion Battle sẽ chứng kiến ​​12 nhà thiết kế đối đầu để tạo ra những bộ trang phục mới và sáng tạo cho búp bê đồ chơi mang tính biểu tượng của thời đại này.


Barbie đang được chọn là nhân vật chính cho một show truyền hình thực tế với một loạt cuộc thi thiết kế thời trang sắp tới. Barbie Fashion Battle sẽ chứng kiến ​​12 nhà thiết kế đối đầu để tạo ra những bộ trang phục mới và sáng tạo cho búp bê đồ chơi mang tính biểu tượng của thời đại này. Các nhà thiết kế sẽ được tách ra thành hai “nhà mốt thời trang”, mỗi nhà mốt được dẫn dắt bởi các nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang. Mattel, công ty đồ chơi đứng sau Barbie, đã hợp tác với Mission Control Media để khởi động dự án.

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang - hình ảnh 1

Nhà thiết kế chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng bằng tiền và cơ hội tạo ra một bộ sưu tập quần áo của Barbie. Hiện tại, vẫn chưa rõ kênh truyền hình hoặc nền tảng phát trực tuyến nào mà chương trình sẽ được cung cấp.

Trong những năm qua, Barbie và Mattel đã hợp tác với một số thương hiệu và nhà thiết kế như Maison Margiela, Burberry và Ralph Lauren để tạo ra những bộ sưu tập giới hạn cho búp bê có mặt khắp nơi. Gần đây, Balmain đã thiết kế một dòng quần áo phi giới tính cho búp bê Barbie và Ken trong buổi trình diễn thời trang Thu/Đông 2021 của thương hiệu. Tuy nhiên, Barbie Fashion Battle sẽ tính phí các nhà thiết kế vô danh trong việc tạo ra những bộ quần áo sang trọng của riêng họ cho búp bê.

Búp bê barbie có show truyền hình thực tế thi thiết kế thời trang - hình ảnh 2

Adam Bonnett, Giám đốc Điều hành của Mattel TV cho biết: “Trong hơn 60 năm, Barbie đã trở thành ông chủ trong lĩnh vực thời trang và là nàng thơ cho nhiều nhà thiết kế thời trang khác nhau, nhiều người trong số họ vẫn tiếp tục thiết kế cho Barbie cho đến ngày nay. bản tường trình. Giờ đây, hợp tác với Mission Control Media, Barbie Fashion Battle sẽ mang đến cho thế hệ nhà thiết kế tiếp theo cơ hội thiết kế kiểu dáng thời trang cao cấp cho Barbie. Dự án này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm mở rộng vũ trụ nội dung Barbie bao gồm cả Barbie & Chelsea”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC