Biểu tượng Âm Dương đang thành xu hướng của năm 2021

Thứ Hai, 08/02/2021 16:57

Biểu tượng đen trắng đã quay trở lại, nhanh chóng trở thành xu hướng yêu thích của các cô gái thời trang theo những cách thú vị, mới mẻ.


Nguyên lý Âm và Dương trong triết học Đạo giáo Trung Quốc là hai lực lượng đối lập, đen và trắng, bổ sung hoàn hảo cho nhau, giống như mặt trời và mặt trăng. Theo quan niệm, vũ trụ được điều hành bởi tính hai mặt vũ trụ, với năng lượng tĩnh và hướng nội của Âm được biểu thị bằng bóng tối, và tính tích cực và độ sáng của Dương được biểu thị bằng ánh sáng.

Biểu tượng Âm Dương đang thành xu hướng của năm 2021 - hình ảnh 1

Giống như các biểu tượng có ý nghĩa khác đã được sử dụng thành thời trang – thánh giá, dấu hiệu hòa bình, v.v. – dấu hiệu Âm-Dương đã trở thành một biểu tượng phổ biến. Nó đặc biệt phổ biến trong thời trang hippie và sau đó trở lại với làn sóng grunge thập niên 90.

Biểu tượng Âm Dương đang thành xu hướng của năm 2021 - hình ảnh 2

Giờ đây, biểu tượng đen trắng đã quay trở lại, nhanh chóng trở thành xu hướng yêu thích của các cô gái thời trang theo những cách thú vị, mới mẻ. Từ túi xách cho đến những chiếc nhẫn đầy màu sắc và thậm chí cả giày, hãy xem những phụ kiện Âm-Dương tuyệt vời, phải có để khuấy động năm nay.

Biểu tượng Âm Dương đang thành xu hướng của năm 2021 - hình ảnh 3

Biểu tượng Âm Dương đang thành xu hướng của năm 2021 - hình ảnh 4

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC