Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ của Tiffany & Co

Thứ Tư, 11/08/2021 15:13

Kể từ khi họ trở thành cặp đôi quyền lực hàng đầu của Hollywood, Beyoncé và Jay-Z đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và tầm ảnh hưởng. Để mở rộng hình ảnh đó, cặp đôi đã đảm nhận vai trò chung mới là gương mặt mới nhất của Tiffany & Co.


Kể từ khi họ trở thành cặp đôi quyền lực hàng đầu của Hollywood, Beyoncé và Jay-Z đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và tầm ảnh hưởng. Để mở rộng hình ảnh đó, cặp đôi đã đảm nhận vai trò chung mới là gương mặt mới nhất của Tiffany & Co. chưa đầy một năm sau khi thương hiệu này được tập đoàn xa xỉ Pháp LVMH mua lại. Cặp đôi này sẽ gia nhập danh sách đại sứ thương hiệu nổi tiếng ngày càng tăng của nhà trang sức, bao gồm Tracee Ellis-Ross, Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Rosé. Ca sĩ “Formation” tiết lộ mối quan hệ hợp tác mới trong một cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar cho trang bìa tháng 9 năm 2021.

Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ của Tiffany & Co - hình ảnh 1

Mặc dù không có bức ảnh nào được phát hành từ chiến dịch của họ với thương hiệu, nhưng Tiffany & Co. là nhà tài trợ duy nhất cho vấn đề này và Beyoncé đã đeo trang sức độc quyền của thương hiệu trong suốt buổi chụp ảnh bìa của mình.

Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ của Tiffany & Co - hình ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ chia sẻ về sự nghiệp lẫy lừng của mình cho đến nay cũng như những gì tiếp theo cho âm nhạc của cô. “Tôi cảm thấy một thời kỳ phục hưng đang trỗi dậy”, cô nói và giải thích rằng cô muốn âm nhạc của mình được phục hồi cho người nghe sau một năm đầy biến động như vậy. “Tôi đã làm việc trong phòng thu được một năm rưỡi. Đôi khi, tôi phải mất cả năm trời để tự tìm kiếm hàng nghìn âm thanh để tìm ra một cú hích phù hợp. Một hợp xướng có thể có tới 200 hòa âm xếp chồng lên nhau”.

Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ của Tiffany & Co - hình ảnh 3

Cô ấy tiếp tục, “Tuy nhiên, không có gì bằng tình yêu, niềm đam mê và sự hàn gắn mà tôi cảm thấy trong phòng thu âm. Sau 31 năm, cảm giác đó vẫn thú vị như khi tôi 9 tuổi. Vâng, âm nhạc là đang tới!”.

Beyoncé và Jay-Z trở thành đại sứ của Tiffany & Co - hình ảnh 4

Vào tháng tới, Beyoncé sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình. Khi bước vào một thập kỷ mới, cô ấy cũng nói về hy vọng của mình cho tương lai. Người sáng lập Ivy Park cho biết: “Mong ước của tôi là tuổi 40 của tôi luôn vui vẻ và tràn đầy tự do. Tôi muốn cảm nhận sự tự do giống như tôi trên sân khấu mỗi ngày trong đời. Tôi muốn khám phá những khía cạnh của bản thân mà tôi chưa có thời gian khám phá và tận hưởng niềm vui với chồng con. Tôi muốn đi du lịch mà không phải làm việc. Tôi muốn thập kỷ tiếp theo này là về lễ kỷ niệm, niềm vui và sự cho và nhận tình yêu. Tôi muốn dành tất cả tình yêu mà tôi có cho những người yêu thương tôi”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC