Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này?

Thứ Tư, 06/10/2021 10:30

Khi những chiếc lá rơi và một làn gió mát lạnh len lỏi vào nhà, đã đến lúc chúng ta một lần nữa tận hưởng một số hoạt động mùa thu yêu thích của mình.


Khi những chiếc lá rơi và một làn gió mát lạnh len lỏi vào nhà, đã đến lúc chúng ta một lần nữa tận hưởng một số hoạt động mùa thu yêu thích của mình. Mọi người nên chuẩn bị sẵn những món đồ cần thiết cho mùa thu trong tủ quần áo bao gồm áo len đan dây cáp, bốt cao đến đầu gối, áo sơ mi và quần tây. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số cách phối đồ cho mùa thu yêu thích của mình.

Trang phục khi nhâm nhi ly cà phê Latte

Trong khi nhâm nhi một tách latte vị bí đỏ nóng hổi, bạn ​​hãy đón chào thời tiết se lạnh của mùa thu với đồ len bằng cách mặc áo len quá khổ với quần jean hoặc quần tây. Để làm cho kiểu dáng tinh tế hơn nữa, bạn có thể kết hợp với nhau một bộ quần áo đơn sắc từ đầu đến chân.

Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này? - hình ảnh 1

Trang phục khi dạo chơi, thu hoạch hoa quả

Nếu bạn đang có ý định đi hái táo vào mùa thu này, áo khoác nỉ là món đồ lý tưởng để mặc bên ngoài để giữ ấm cho bạn. Một chiếc áo blazer có thể dễ dàng được phối bên ngoài bất kỳ trang phục nào mà không trông quá diêm dúa. Đơn giản chỉ cần mặc một chiếc áo cổ lọ hoặc áo cánh dài bó sát bên dưới, và hoàn thiện kiểu dáng của bạn với một vài đôi giày thể thao phong cách cho những chuyến đi bộ dài ngày qua vùng nông thôn.

Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này? - hình ảnh 2

Trang phục thăm vườn, dã ngoại

Có nhiều bộ trang phục mùa thu bạn có thể mặc khi thăm một khu vườn. Để có một kiểu dáng casual, hãy chọn chiếc áo len cổ lọ yêu thích của bạn và một đôi giày bệt sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút tinh tế, hãy thử mặc một bộ trang phục kết hợp nhiều lớp. Điều này có thể bao gồm một bộ jumpsuit vải lanh xếp lớp bên ngoài áo cổ lọ hoặc một chiếc váy mùa hè kết hợp với áo khoác trench coat hoặc áo khoác dạ. Trên hết, hãy mang một số đôi bốt gót thấp vừa thoải mái vừa phong cách.

Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này? - hình ảnh 3

Dã ngoại trong công viên

Không có gì thú vị hơn vào mùa thu bằng việc ngắm nhìn những chiếc lá đổi màu. Tận hưởng một buổi dã ngoại trong công viên dưới tán cây khi mặc một chiếc váy maxi dài tay và một đôi booties. Trong trường hợp trời trở lạnh, hãy kết hợp chiếc váy của bạn với áo cardigan, áo khoác nỉ hoặc thậm chí là áo khoác da.

Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này? - hình ảnh 4

Lạc vào một mê cung cánh đồng ngô

Đối với hoạt động vui nhộn mùa thu này, một đôi giày thể thao dễ thương thoải mái là lựa chọn lý tưởng. Mặc chúng với một chiếc quần jean lưng cao và một chiếc áo cardigan dệt kim sang trọng để có được kiểu dáng casual trong mùa này.

Bạn mặc gì cho hoạt động giải trí vào mùa thu này? - hình ảnh 5

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC