Á hậu Thanh Tú từ chối xác nhận cưới bạn trai hơn 16 tuổi

Thứ Ba, 07/08/2018 14:54

Hiện đang rộ lên tin đồn Á hậu Thanh Tú sắp cưới bạn trai sinh năm 1978

Á hậu Thanh Tú từ chối xác nhận cưới bạn trai hơn 16 tuổi - hình ảnh 1

Á hậu Thanh Tú không xác nhận chuyện sắp lấy chồng 

Dân mạng đang rộ lên tin đồn Á hậu Thanh Tú chuẩn bị lên xe hoa vào cuối năm nay. Chồng tương lai của cô sinh năm 1978, từng tháp tùng người đẹp đi sự kiện nhưng giữ khoảng cách nhất định. Cặp đôi quen biết nhau chưa lâu nhưng đã nhanh chóng quyết định tiến tới hôn nhân. 

Liên hệ với Á hậu Thanh Tú, cô từ chối xác nhận thông tin trên. Cô cho biết đó đều là những nguồn tin không chính thức. Có thể là do cô từ chối dự thi sắc đẹp quốc tế và mới chụp bộ ảnh thời trang ảnh cưới nên dân mạng đồn đoán như vậy. Người đẹp khẳng định chưa hết nhiệm kỳ thì chưa cưới. 

Á hậu Thanh Tú từ chối xác nhận cưới bạn trai hơn 16 tuổi - hình ảnh 2

Á hậu Thanh Tú xác nhận không dự thi sắc đẹp quốc tế

Cụ thể, Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận không tham gia bất cứ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay bao gồm Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2018. Cô nêu lý do: “Hiện tại Tú đang làm việc cho VTV, VOV, lịch hoạt động khá dày, bản thân Tú rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó Tú sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV. Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Tú.”

Á hậu Thanh Tú hiện đã đầu quân cho VTV, VOV. Với sự sắc sảo và vốn hiểu biết rộng, cô đang trở thành một trong những MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Ví dụ như dẫn dắt Hành trình văn hóa Việt, Câu chuyện trái tim, Bản tin y tế VTV…

Cũng vì những đồn đoán trên và việc từ chối thi sắc đẹp quốc tế, Thanh Tú gặp phải chỉ trích thi hoa hậu chỉ để lấy chồng. Hiện tại, phía Thanh Tú vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc có kết hôn hay không?

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...