7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021

Thứ Hai, 15/02/2021 15:33

Nếu bạn yêu phong cách Bra top thì đây là 7 cách phối món đồ sexy này cho mùa xuân 2021.


Dưới áo blazer

Phong cách công sở bên trên và phong cách tiệc tùng bên dưới, một chiếc áo lót bên trong áo blazer là kiểu dáng đẹp và gợi cảm. Hãy trở nên giản dị bằng cách kết hợp áo blazer với quần legging hoặc quần jean, hoặc tạo điểm nhấn cho bộ đồ veston với áo lót ren bên dưới. Hoàn thiện kiểu dáng với dây chuyền đơn giản, một đôi bông tai tuyên bố, hoặc để trần và đơn giản.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 1

Bên ngoài một chiếc áo phông

Tạo cho một trong những mặt hàng chủ lực hàng ngày của bạn một chút sắc cạnh bằng cách kết hợp một chiếc áo thun cổ thuyền cắt cúp với một chiếc áo lót bralette ren dài. Kết hợp với quần jean để có kiểu dáng dễ dàng chuyển đổi từ ngày sang đêm.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 2

Với áo vải sheer

Giữ cho kiểu dáng của bạn gợi cảm nhưng vẫn tinh tế bằng cách tạo kiểu cho chiếc áo lót bralette của bạn dưới một lớp áo vải sheer. Đó là cách hoàn hảo để khoe áo bralette mà không quá hở hang. Mặc đẹp với quần tây kiểu Gigi Hadid hoặc xuông với quần jean và giày thể thao như Kendall Jenner.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 3

Dưới một chiếc áo cardigan

Cho dù bạn chọn để chiếc áo cardigan hoàn toàn không cài cúc hay thích chơi trò cấm kỵ với chiếc áo lót bralette ren của mình bằng cách chỉ cởi một vài cúc áo, đây là phong cách giản dị và thoải mái mà bạn có thể diện từ tuần lễ thời trang đến ghế sofa nhà mình.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 4

Với quần ống rộng

Combo quần ống rộng và áo ngực này có kiểu dáng đẹp, hiện đại và có thể mặc theo nhiều cách khác nhau. Tạo kiểu áo lót bralette ren với quần tây ống rộng và cạp cao, hoặc mặc một số quần jean rộng kiểu baggy hoặc quần cargo với áo ngực đơn giản.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 5

Dưới một chiếc váy sheer tuyệt đẹp

Tạo kiểu cho một chiếc váy vải sheer hoặc gần giống như thế với một bộ nội y lingerie bên dưới. Bạn sẽ được thêm điểm nếu bạn phối hợp các sắc thái khác nhau lại.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 6

Với một chiếc áo khoác tuyên bố thời trang

Bạn hãy táo bạo gấp đôi bằng cách mặc áo ngực bên dưới chiếc áo khoác tuyên bố thời trang yêu thích của bạn. Áo khoác giả lông thú hay jean, crop hay quá khổ, đều được. Hãy làm nổi bật tất cả các phụ kiện hoặc kết hợp với giày cao gót.

7 cách để phối phong cách bra top mùa xuân 2021 - hình ảnh 7

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC