6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng

Thứ Ba, 16/02/2021 9:29

Dưới đây là 6 đôi giày kinh điển tạo nên phong cách đường phố sành điệu cho các nàng


New Balance

Giày thể thao New Balance với phong cách 990v5 và 574 đã trở thành cơn sốt trong năm nay. Giày thể thao dad-esque là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện những chuyến đi bộ dài mà chúng ta đã quá quen thuộc, nhưng cũng tạo thêm nét sang trọng cho mọi trang phục.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 1

Nike Air Force 1

Nike Air Force 1 là món đồ yêu thích của Hailey Bieber và Kendall Jenner. Đôi giày trắng đơn giản này đang đi đúng hướng để không bao giờ lỗi mốt.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 2

Nike Air Jordan 1

Air Jordans đã trở thành dấu ấn văn hóa kể từ khi được tạo ra vào năm 1984, nhưng trong những năm gần đây, chúng đã được đưa vào thời trang chính thống như một đôi giày phải có. Với quá nhiều lần hợp tác, Nike Air Jordan là một trong những đôi giày thể thao đáng giá nhất trên thị trường. Không thể phủ nhận phong cách và kiểu dáng mà các nhà mốt như Dior đã tạo dựng nên là vượt thời gian.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 3

Yeezy 700 V3 Safflower

Thương hiệu Yeezy của Kanye West liên tục gây choáng với những thiết kế đầy sắc thái và những sáng tạo bất ngờ. 700 V3 Safflower là đôi giày Yeezy mới nhất đã thu hút được sức hút trong cộng đồng thời trang. Hình dạng linh hoạt của nó làm cho đôi giày trở nên không thể bỏ qua và tăng thêm nét phong cách đường phố cho mọi trang phục.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 4

Converse

Tất cả chúng ta đều đã sở hữu một đôi giày thể thao Converse. Đôi giày không thể nhầm lẫn với một phong cách thoải mái đi cùng với bất kỳ món đồ nào và mọi thứ khác. Trong những năm gần đây, thương hiệu đã ra mắt một số màu sắc, hoa văn và phong cách mới. Sự hồi sinh của đôi giày cổ điển này là không có gì ngạc nhiên.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 5

Nike Dunks

Nike Dunks là một đôi giày dành cho người mẫu và người nổi tiếng. Hợp tác với Travis Scott và Comme des Garçons, và Supreme đã đưa phong cách này lên bản đồ thời trang và những người yêu thời trang trẻ tuổi ngay lập tức bắt kịp xu hướng này.

6 đôi giày sneaker tạo style trong mơ cho các cô nàng - hình ảnh 6

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC