5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid

Chủ Nhật, 09/01/2022 11:48

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid


Quần Camo Cargo và áo màu

Những chiếc quần cargo và áo màu là những thứ của đầu những năm 2000. Cô gái Y2K Lizzie Mcguire (do Hilary Duff thủ vai) từng mặc một chiếc áo màu hồng pastel với quần vải camo, và không cần phải nói rằng tủ quần áo của cô ấy đã nhân cách hóa thời trang Y2K. Lấy cảm hứng từ thời đại, Hadid kết hợp quần hàng hiệu của cô với một chiếc áo crop top màu đỏ tía có họa tiết da báo trái tim và đường viền quanh tay áo. Một làn môi đỏ như ma cà rồng đã thêm một chút phong cách grunge thập niên 90 vào diện mạo đã được hoàn thiện với kiểu tóc Y2K tối thượng.

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid - hình ảnh 1

Denim Mini và Cardigan

Cách kết hợp váy ngắn mini denim xếp ly và áo cardigan của Hadid mang phong cách của những năm 2000. Chiếc váy mini denim có họa tiết vui nhộn và áo cardigan có sọc màu hồng và cam. Váy mini cạp trễ và màu sắc tươi sáng và các họa tiết hỗn hợp đã trở lại phổ biến trong thời đại Y2K và cô ấy đã hoàn thiện kiểu dáng này với một chiếc kẹp màu vàng tươi và thậm chí nhiều hình in dưới dạng một chiếc túi đeo vai ca rô màu đen và vàng. Cô ấy giữ cho đôi giày của mình đơn giản, một đôi bốt đen cao đến đầu gối tạo thêm một chút nét đương đại.

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid - hình ảnh 2

Twinset

Twinset và vải micromesh là một xu hướng Y2K phổ biến khác, cũng như các loại vải hoa sẫm màu. Trong một kiểu dáng dành cho bữa tối cần sự gợi cảm, Hadid kết hợp một chiếc váy midi hoa với một chiếc áo cardigan hơi hở một chút phù hợp. Phong cách Y2K vẫn tiếp tục khi cô ấy tạo kiểu tóc với những nét highlight tạo thành khuôn mặt hoàn hảo. Kiểu dáng này có ảnh hưởng của những năm 90 và đầu những năm 2000 nhưng vẫn cực kỳ sang trọng.

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid - hình ảnh 3

Quần Jean Bootcut và áo Halter

Bootcut, quần jean cạp thấp và áo Halter là một xu hướng khác trong thời Y2K. Chiếc quần jean bootcut cũ kỹ đã bạc màu của Hadid có dây thắt lưng chéo độc đáo và dây kéo đôi. Cô kết hợp chiếc quần jean với áo hai dây kiểu corset màu đen và vòng cổ bằng nhựa nhiều lớp.

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid - hình ảnh 4

Quần jean ống loe và áo cami

Chú thích của Hadid về phong cách này đã nói lên tất cả: “Tôi may những chiếc quần jean này cho bạn trong giờ học Toán để kiếm tiền mua chiếc ô tô đầu tiên của mình”. Đây là loại quần jean mà cô ấy đã làm từ thời trung học nên chúng là đặc trưng của phong cách Y2K. Chiếc quần jean ống loe in họa tiết paisley được kết hợp với một món đồ khác thời bấy giờ là chiếc áo cami nổi tiếng. Những chiếc áo cami kiểu Y2K này thường có màu cơ bản với các đường viền màu tương phản. Cô kết hợp trang phục với các phụ kiện quen thuộc của thời đó, một chiếc vòng cổ nhiều lớp và một chiếc túi đeo vai Louis Vuitton.

5 xu hướng Y2K độc đáo nhất từ Bella Hadid - hình ảnh 5

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC