5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay

Thứ Sáu, 08/10/2021 16:26

Khi mùa thu đến gần, một số xu hướng túi từ sàn diễn Thu/Đông 2021 rất có thể sẽ xuất hiện trên đường phố trong những tháng tới.


Khi mùa thu đến gần, một số xu hướng túi từ sàn diễn Thu/Đông 2021 rất có thể sẽ xuất hiện trên đường phố trong những tháng tới. Chúng ta cùng tổng hợp các xu hướng túi lớn nhất mà chúng ta mong đợi sẽ thấy cho mùa Thu/Đông 2021.

Túi mang phong cách Back-to-Work

Khi mọi người trở lại trường học và đến văn phòng, túi tote là phụ kiện hoàn hảo để mang theo tất cả các vật dụng cần thiết của bạn, bao gồm máy tính xách tay, giấy tờ và bữa trưa. Từ Gucci đến Proenza Schouler, nhiều nhà thiết kế đã giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau của những chiếc túi lớn này trên sàn diễn Thu/Đông 2021 của họ.

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 1

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 2

Túi nhiều ngăn

Khi nói đến tổ chức, sắp xếp đồ đạc trong túi của bạn thì việc chia ngăn là chìa khóa. Những chiếc túi này và nhiều túi nhỏ bên ngoài của chúng sẽ ngăn không cho bất kỳ món đồ nào của bạn bị thất lạc.

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 3

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 4

Túi đeo vai slouchy

Đối với những người không thích sự cứng nhắc của những chiếc túi có cấu trúc, những chiếc túi đeo vai trơn này mang lại cảm giác thoải mái hơn, dễ dàng hơn. Chúng rất phù hợp cho những ai thích túi rảnh tay và thường xuyên di chuyển. Kiểu dáng này đã xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập Thu/Đông 2021, bao gồm Celine, Chloé và Burberry.

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 5

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 6

Túi lông thú

Không giống như túi rơm và túi lưới của mùa hè, lông thú là chất liệu thống trị của mùa thu. Cho dù đó là lông xù hay lông giả, những chiếc túi này là phụ kiện mềm mại nhất, dễ thương nhất để mang theo bên mình trong mùa này.

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 7

Túi siêu nhỏ

Xu hướng túi siêu nhỏ vẫn đang diễn ra mạnh mẽ. Nổi bật trên các sàn diễn của Moschino, Salvatore Ferragamo, Celine,… những phụ kiện nhỏ bé này vẫn được cộng đồng thời trang yêu mến. Mặc dù chúng không thể mang theo thứ gì ngoại trừ thỏi son của bạn, nhưng kích thước thu nhỏ của chúng có thể bổ sung cho bất kỳ trang phục mùa thu hoặc mùa đông nào.

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 8

5 xu hướng túi xách đi đầu trong mùa thu năm nay - hình ảnh 9

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC