5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội

Thứ Bảy, 06/02/2016 0:12

Cùng ghé thăm những địa điểm thích hợp để bạn lưu giữ những khoảnh khắc mùa xuân tuyệt đẹp tại Hà Nội.

Gần tết, nhiều người muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên tà áo dài. Mặc dù áo dài cách tân được yêu thích trong năm qua nhưng nhiều người vẫn chọn tà áo truyền thống để chụp ảnh.

Việc lựa chọn không gian đẹp và phù hợp là yếu tố quyết định để bộ ảnh thành công. Sau đây là một vài gợi ý những địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp tại Hà Nội.

1. Làng Cựu

Ngôi làng cổ kính thuộc huyện Phú Xuyên, Hà Nội vẫn giữ được những nét kiến trúc cổ điển và xưa cũ. Cách trung tâm Hà Nội 40 km, đây là địa điểm thích hợp để chụp áo dài truyền thống trong dịp xuân này.

Khi các làng Cự Đà, làng Thổ Hà, làng Đường Lâm, những ngôi làng cổ kính đã trở thành những điểm du lịch được yêu thích, làng Cựu vẫn là ngôi làng yên bình và mang nhiều dấu ấn thời gian.

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 1

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 2

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 35 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 4

2. Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là địa điểm được nhiều người yêu thích, với không gian cổ kính và mang đặc trưng Hà Nội. Đây là nơi được nhiều chị em chọn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp chào đón xuân về.

Nhưng cũng cần lưu ý để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn những góc rộng để không làm ảnh hưởng đến giao thông.

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 5

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 6

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 7

3. Chợ hoa Quảng Bá

Chợ hoa lớn nhất Hà Nôi cũng là lựa chọn thích hợp cho chị em chụp ảnh tết. Chợ hoa thích hợp cho những góc chụp tự nhiên và mang đậm không khí xuân với sự nhộn nhịp.

Tuy nhiên, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhiếp ảnh cũng gặp không ít khó khăn khi tác nghiệp vì chợ quá đông và đôi khi ồn ào, nhốn nháo.

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 85 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 95 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 10

4. Bảo tàng Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội là nơi có nhiều góc ảnh đẹp và phù hợp với tà áo dài truyền thống. Nếu là cô gái yêu thích vẻ đẹp của các cô gái Hà Thành xưa thì đây là gợi ý hay ho dành cho bạn.

Trải nghiệm mới mẻ với xe kéo và những góc phố thu nhỏ khiến nhiêu cô gái chọn nơi đây để ghi lại bộ ảnh với áo dài.  Ngoài ra, những bảo tàng khác như bảo tàng dân tộc học cũng có nhiều khung hình đẹp.

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 11

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 12

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 13

5. Vườn hoa, phim trường

Các vườn hoa tại Hà Nội như: Nhật Tân, Thung lũng hoa Hồ Tây, các phim trường tại Gia Lâm, … mùa này nhộn nhịp khách chụp ảnh. Không chỉ áo dài truyền thống, các kiểu áo dài cách tân hiện đại cũng được nhiều người ưa chuộng.

Ngoài hoa đào đặc trưng, các loại hoa khác cũng thi nhau khoe sắc. Trẻ em cũng được bố mẹ cho đi chụp ảnh đón tết với áo dài màu sắc sặc sỡ.

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 14

5 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 155 địa điểm chụp ảnh áo dài Tết lung linh nhất Hà Nội - hình ảnh 16

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...