4 thương hiệu knitwear của người nổi tiếng gây sốt toàn cầu

Chủ Nhật, 15/01/2023 10:16

Hàng dệt kim, len đan hiện đang được tái thiết kế và sáng tạo, tiếp tục đẩy những phong cách này lên vị trí hàng đầu trong thời trang.


Nếu bạn cần thêm bằng chứng? Những người nổi tiếng đang thâm nhập vào lĩnh vực kinh doanh hàng dệt kim. Hãy xem bên dưới ba người nổi tiếng đang đưa hàng dệt kim lên một tầm cao mới.

Guest in Residence

Người mẫu Gigi Hadid được biết đến với việc mặc một số bộ quần áo đẹp nhất thế giới khi sải bước trên sàn diễn thời trang. Nhưng không có thiết kế nào là của riêng cô ấy. Cô ấy đã hợp tác với các thương hiệu như Frankie’s Bikinis và với các nhà thiết kế mang tính biểu tượng như Tommy Hilfiger, nhưng cô ấy đã sẵn sàng tự mình làm điều đó. Người mẫu đã tung ra dòng sản phẩm dệt kim của riêng mình—Guest in Residence.

4 thương hiệu knitwear của người nổi tiếng gây sốt toàn cầu - hình ảnh 1

Cô đã chia sẻ tin tức với người hâm mộ trên mạng xã hội vào tháng 8 năm 2022. Trong một chuỗi hình ảnh, người hâm mộ đã có cái nhìn hậu trường về những điều cần thiết để tạo nên một thương hiệu hàng dệt kim. Bên cạnh những hình ảnh về hàng tấn mẫu vải, trong một hình ảnh, Hadid diện một chiếc áo len chui đầu màu cam, trong khi ở một hình ảnh khác, cô diện một bộ đồ baggy mang lại cảm giác pyjama-chic.

Hadid cũng đã thay đổi tiểu sử Instagram của mình để phản ánh hành trình kinh doanh mới này. “Người sáng lập, giám đốc sáng tạo @guestinresidence”.

Ella Emhoff Knits

Trong khi một số người có thể biết đến cô ấy nhờ mẹ kế của cô, Phó Tổng thống Kamala Harris, thì cô thực sự nên được biết đến với những thiết kế hàng dệt kim có một không hai. Cô gái 23 tuổi đã ra mắt những thiết kế đầu tiên của mình vào tháng 6, bao gồm nhiều loại áo len sọc, quần ngộ nghĩnh và mũ lưỡi trai nhiều màu sắc. Và mặc dù công việc kinh doanh của Emhoff còn mới, nhưng Emhoff đã quen thuộc với thế giới hàng dệt kim. Vào năm 2021, cô hợp tác với nhà thiết kế Batsheva Hay, tạo ra ba món đồ dệt kim là hai áo và một chiếc túi. Và thậm chí trước đó, cô đã ra mắt bộ sưu tập hàng dệt kim trên Mall, một nền tảng mua sắm. Không lâu sau khi ra mắt, bộ sưu tập đã bán hết sạch.

4 thương hiệu knitwear của người nổi tiếng gây sốt toàn cầu - hình ảnh 2

Made With Love

Bạn có thể đã xem những bức ảnh lan truyền về Tom Daley đan len trên khán đài tại Thế vận hội Tokyo. Nhưng bạn có biết rằng anh ấy thực sự có dòng sản phẩm dệt kim của riêng mình không? Ngoài các sản phẩm ready to wear, Made With Love còn có sẵn các bộ dụng cụ đan để mua. Bằng cách này, khách hàng có hướng dẫn để làm theo, nhưng họ vẫn có thể tự đan tất cả.

4 thương hiệu knitwear của người nổi tiếng gây sốt toàn cầu - hình ảnh 3

God’s True Cashmere

Năm 2022, Brad Pitt chuyển sang lĩnh vực thời trang với thương hiệu len cashmere, God’s True Cashmere, do anh đồng sáng lập cùng với người bạn Sat Hari, một nhà thiết kế đồ trang sức.

4 thương hiệu knitwear của người nổi tiếng gây sốt toàn cầu - hình ảnh 4

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC