"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ

Thứ Sáu, 07/01/2022 15:22

Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý của truyền thông khi diện váy khoét eo táo bạo trên thảm đỏ.


Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên nổi tiếng, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Cô cũng đã ghi danh vào top mỹ nhân trăm tỷ của điện ảnh Việt khi tham gia bộ phim “Cua lại vợ bầu” cùng Trấn Thành (doanh thu hơn 100 tỷ).

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ - hình ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc thu hút sự chú ý của truyền thông khi diện váy khoét eo táo bạo trên thảm đỏ.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án Vũ trụ Mỹ Nhân của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, thu hút sự chú ý của truyền thông khi diện váy khoét sâu phần eo và bó sát cơ thể, làm nổi bật đường cong nữ tính. Không chỉ thế, chi tiết đính đá và xẻ hông cao hun hút còn giúp người đẹp khoe khéo cặp chân dài miên man. Nhiều khán giả đánh giá, đây có lẽ là bộ đầm hở bạo nhất trên thảm đỏ của Ninh Dương Lan Ngọc từ trước đến nay.

Đáng chú ý hơn, trong quá trình di chuyển hay lúc trả lời phỏng vấn, Lan Ngọc liên tục dùng tay để che chắn, tránh tối đa sự cố. Ngay cả khi ngồi, cô nàng đều giữ chặt phần xẻ tà để váy không “phản chủ”. Hành động tinh tế của nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ - hình ảnh 2

Do phần xẻ tà của váy khá cao nên Ninh Dương Lan Ngọc luôn dùng tay để che chắn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, nhằm tránh tối đa hớ hênh.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ - hình ảnh 3

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ, Phương Anh Đào.

Được biết, Vũ trụ Mỹ Nhân cũng là sự kiện phim ảnh đầu tiên trong năm 2022, quy tụ 5 mỹ nhân đình đám, ngoài Ninh Dương Lan Ngọc còn có sự tham gia của Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ, Phương Anh Đào. Trong đó, Lan Ngọc được nhận cup danh hiệu Đại mỹ nhân màn ảnh Việt, Diễm My 9x là Mỹ nhân phong cách, Kaity là Mỹ nhân Gen Z, Jun Vũ nhận cúp Mỹ nhân thuần khiết và Phương Anh Đào là Mỹ nhân đa sắc.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ - hình ảnh 4

Bộ trang phục giúp cô phô diễn được đường cong cơ thể.

Tuy nhiên, điều này gây ra khá nhiều tranh cãi. Trước danh xưng Đại mỹ nhân màn ảnh Việt, Lan Ngọc cũng tỏ ra vô cùng bối rối. ”Thực ra mà nói trong cả 5 bạn ngồi đây thì tôi chắc là người đi cùng hai anh lâu nhất và dài nhất nên cũng có độ tuổi hơi lớn. Giống như trụ cột cùng anh Nam và anh Nhân nên hai anh ưu ái, tặng cho tôi danh xưng này thôi. Còn nói về danh xưng này, để khẳng định được thì còn cả một quá trình rất là dài nữa nên tôi cũng không dám gây tranh cãi gì cả đâu. Chiếc cúp này như tình cảm của hai anh dành cho mọi người thôi”, cô khẳng định.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito cũng cho biết, đây chỉ là một giải thưởng mang tính chất ”cây nhà lá vườn” và tất cả các tình tiết trong buổi họp báo sẽ đều được đưa vào trong bộ phim.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lấn át dàn mỹ nhân vì diện váy hở bạo nhất thảm đỏ - hình ảnh 5

Trong khi 4 cô gái còn lại chỉ được những chiếc cúp đại diện cho thế mạnh riêng của mình thì Ninh Dương Lan Ngọc lại được nhận danh hiệu Đại mỹ nhân màn ảnh Việt, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC