"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này

Thứ Hai, 31/05/2021 5:06

Thời trang ngày hè của những cô gái trẻ ngày càng táo bạo nơi công cộng.


"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 1

Váy xuyên thấu khoe trọn nội y được các cô gái Trung Quốc mặc khá nhiều nhưng không được đánh giá cao.

Mùa hè là thời điểm để những trang phục ngắn, xuyên thấu xuất hiện nhiều hơn trên đường phố. Những cô gái trẻ tự tin lăng xê nhiều kiểu váy áo giúp giải nhiệt cơ thể. Mặt khác, nhiều người lợi dụng loại trang phục này để khoe thân khiếm nhã nơi công cộng, khiến người nhìn nhức mắt.

Váy áo xuyên thấu là trang phục được sử dụng rộng rãi. Thiết kế có độ xuyên thấu cao hay cả những chiếc áo lưới lớn như áo đi biển đều được “check in” liên tục trên phố. Từ đó, khi mặc trang phục xuyên thấu, các cô gái phơi bày nội y rõ nét, chân thực.

Nhiều người có cách mặc tinh tế, khoe được nét gợi cảm nửa kín nửa hở nhờ lựa chọn thông minh về sắc màu, chất liệu. Ngược lại, nhiều người lại có lựa chọn khó hiểu, kệch cỡm và không đồng nhất… từ đó gây nên ánh nhìn phản cảm, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 2

Nhiều người được khen ngợi vì cách kết hợp áo xuyên thấu cùng nội y đồng nhất, thanh lịch.

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 3

Nhiều người tự biến bản thân thành “thảm hoạ đường phố”. Không phủ nhận thân hình cân đối của cô gái này, tuy nhiên cô mắc lỗi thời trang nghiêm trọng khi mặc áo lót màu đỏ choé kết hợp cùng áo lưới phom croptop. Thay vào đó, cô mặc nội y màu đen chất liệu cao cấp, phom dáng sang trọng sẽ đẹp hơn.

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 4

Nhiều người cho rằng, với cách mặc đồ phóng khoáng quá mức như thế này hợp đi biển hay đi dã ngoại hơn. Xuất hiện trên đường phố với nhiều người ở các độ tuổi khác nhau, thời trang mát mẻ sẽ không phù hợp.

Con gái Trung Quốc được nhiều người bình chọn có thời trang đường phố táo bạo nhất. Nhiều cô gái trẻ vì mặc đẹp xuống phố mà vụt sáng thành mẫu ảnh, được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón. Thế nhưng, những cô gái mặc xấu cũng nhiều không kém.

Nói về phong cách thời trang đường phố, ngoài mốt váy áo xuyên thấu, các cô gái ở đây còn mắc nhiều lỗi trang phục khác nhau với quần short chỉ dài 5cm, trang phục jumpsuit ôm cơ thể quá mức lộ điểm nhạy cảm hay váy bodycon quá ngắn, váy lụa dính người, quần rách…

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 5

Váy lụa dính người là một trong những vấn nạn thời trang đường phố của con gái Trung Quốc. Nhiều nàng trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi đi trên phố vì tai nạn váy áo đáng tiếc này.

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 6

Trang phục ngắn giúp các cô gái ăn gian chiều dài cho đôi chân tuy nhiên vô tình để lộ cơ thể quá mức. Dù đã được cảnh báo mức độ nguy hiểm từ trang phục ngắn nhưng nhiều cô gái đẹp vẫn bất chấp mặc tới nơi công cộng.

"Tai nạn" váy dính người của chị em còn chưa phản cảm bằng kiểu mặc này - hình ảnh 7

Mặc trang phục quá mát mẻ khiến nhiều cô gái trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục. Hãy mặc đẹp đi kèm với yếu tố an toàn để không biến bản thân trở thành công cụ cho những hành động kém văn minh. Ngày nay, nhiều cô gái vì lựa chọn phong cách gợi cảm quá đà mà bị các trang web đen lợi dụng hình ảnh đăng tải cho mục đích xấu.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC