"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt

Chủ Nhật, 18/07/2021 10:41

Chuộng gu mặc gợi cảm có chừng mực ngoài đời thực, nhưng Ying Ning cũng từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì diện nội y hở bạo.


Ying Ning sinh năm 1999, là người mẫu ảnh nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “Nữ thần tắm suối”. Là hoa khôi của Học viện Mỹ thuật Tây An, Ying Ning gây ấn tượng bởi gương mặt mang đậm nét liêu trai đặc trưng, làn da trắng sứ, đôi môi đỏ mọng tầm xuân, khiến người nhìn khó lòng rời mắt. Ở ngoài đời, hot girl chuộng gu mặc gợi cảm có chừng mực, được khen đẹp hút hồn.

Sở hữu chiều cao 1m69, cùng vóc dáng “mình hạc xương mai”, Ying Ning thường xuyên chưng diện những thiết kế nửa kín nửa hở, không tập trung phô trương hình thể hời hợt. Chẳng những vậy, cô còn nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ bởi lối ăn vận nhẹ nhàng, nữ tính, đầy quyến rũ. 

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 1

Là hoa khôi của Học viện Mỹ thuật Tây An, Ying Ning gây ấn tượng bởi gương mặt mang đậm nét liêu trai đặc trưng cùng làn da trắng sứ và đôi môi đỏ mọng tầm xuân.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lại được phen ngỡ ngàng bởi những hình ảnh diện nội y hở bạo của Ying Ning được lan truyền trên weibo. Lăng xê xu hướng underboob, “nữ thần sắc đẹp học đường” diện chiếc áo chật chội có chủ ý, tôn vòng 1 lấp ló, mang đến vẻ đẹp phá cách, hoàn toàn khác hẳn trước đó.

Từng là hot trend vào năm 2018, 2019 nhưng vì quá phóng khoáng, dạn dĩ mà kiểu áo “gái hư” này đã bị xếp vào top trang phục tai tiếng. Dù vậy, hoa khôi Học viện Mỹ thuật Tây An vẫn ghi điểm trong mắt những khán giả khó tính bởi góc chụp tinh tế, cùng vẻ đẹp ma mị đã trở thành thương hiệu. Dưới phần comment, không ít người dành lời khen ngợi cho cô.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 2

Chuộng gu mặc gợi cảm có chừng mực ngoài đời thực, nhưng Ying Ning cũng từng khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì diện nội y hở bạo.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 3

Lăng xê xu hướng underboob, “nữ thần sắc đẹp học đường” diện chiếc áo chật chội có chủ ý, tôn vòng 1 lấp ló, mang đến vẻ đẹp phá cách, hoàn toàn khác hẳn trước đó.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 4

Kiểu áo “gái hư” này từng bị vấp phải nhiều lời chê bai vì quá phóng khoáng, bạo dạn nhưng hoa khôi Học viện Mỹ thuật Tây An vẫn ghi điểm trong mắt những khán giả khó tính bởi góc chụp tinh tế.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 5

Trước đó, Ying Ning cũng từng gây “sốt” mạng vì diện nội y, khoe vóc dáng “mình hạc xương mai”.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 6

Dù hở bạo, nhưng những bộ ảnh của cô luôn nhận được sự yêu thích và được đánh giá cao nhờ thần thái cuốn hút cũng như góc chụp khéo léo.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 7

Ying Ning thường xuyên chưng diện những thiết kế nửa kín nửa hở, không tập trung phô trương hình thể hời hợt.

"Nữ thần tắm suối" táo bạo mặc hở chân ngực khiến người nhìn khó rời mắt - hình ảnh 8

Chẳng những vậy, cô còn nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ bởi lối ăn vận nhẹ nhàng, nữ tính, đầy quyến rũ. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC