"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết

Thứ Sáu, 12/02/2021 5:36

Wilson Nhật Anh từng gây xôn xao khi diện thiết kế áo dài gợi cảm trong dịp Tết Nguyên Đán.


"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 1

Cô gái sinh năm 2002 có phong cách thời trang trưởng thành và thừa nhận mình theo hình ảnh sexy.

Wilson Nhật Anh (Sunna) được biết đến với biệt danh “nụ hồng lai Việt – Mỹ”. Cô gái sinh năm 2002 nổi bật với ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm hơn lứa tuổi. Theo dõi trang cá nhân của Wilson Nhật Anh có thể thấy cô có phong cách ăn mặc táo bạo với những item tôn dáng như áo trễ cổ, đồ ôm sát, dáng ngắn hay cut – out không ghê tay.

"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 2

Mặc dù gặp không ít dị nghị vì kiểu ăn mặc này nhưng Wilson Nhật Anh vẫn mặc những gì mình muốn.

Kiểu ăn vận này khiến không ít lần Wilson Nhật Anh gặp phải xì xào không đáng có. Đặc biệt, cô từng thu hút chú ý khi diện thiết kế áo dài “toang” ngực vào ngày mùng 1 Tết năm ngoái. 

Trò chuyện với Wilson Nhật Anh về bộ trang phục có phần gợi cảm nhất là biến tấu bị xem không phù hợp với áo dài, cô gái 19 tuổi chia sẻ: “Thật ra bộ áo dài này là bạn mình chọn rồi nhắn cho mình bảo rằng hai đứa mặc chung rồi chụp một bộ hình. Ban đầu mình không nghĩ nó thành ra như vậy. Bạn mình mặc thì không sao nhưng tới mình nhìn thì bật ngửa”.

"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 3

Wilson Nhật Anh từng gây xôn xao khi mặc trang phục áo dài quá táo bạo vào dịp Tết.

Cô có thực hiện bộ ảnh nhân dịp năm mới 2020 nhưng chỉ dám đăng tải một cái vì thấy không phù hợp. Lý do là Wilson Nhật Anh phổng phao hơn bạn bè nên trang phục vô tình trở nên “xôi thịt” gây nên lời ra tiếng vào. Khi được hỏi Wilson Nhật Anh nếu được chọn lại, cô có mặc bộ áo dài như năm ngoái hay không, cô hóm hỉnh nói: “Dạ không, đi tới đâu ai cũng nhìn, ngại muốn xỉu”.

"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 4

Mặc dù theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng Wilson Nhật Anh vẫn yêu thích trang phục truyền thống.

Về trang phục mặc trong ba ngày Tết, Wilson Nhật Anh bày tỏ mình sẽ mặc những bộ áo dài. Cô không dành tình cảm đặc biệt cho áo dài truyền thống hay áo dài cách tân mà chỉ cần hợp và đẹp thì chọn diện.

Là một cô gái hiện đại lại theo đuổi phong cách gợi cảm kiểu phương Tây, Wilson Nhật Anh không cảm thấy áo dài đang bị mai một trong đời sống trẻ: “Mình vẫn rất thích áo dài. Mình nghĩ đã là truyền thống thì không có chuyện cũ kỹ hay không phù hợp” - cô bày tỏ.

"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 5

Vào dịp Tết, Wilson Nhật Anh sẽ lựa chọn áo dài cả cách tân và truyền thống nếu phù hợp.

Wilson Nhật Anh thẳng thắn bày tỏ về việc mình muốn theo đuổi phong cách trưởng thành dù xung quanh có dị nghị ra sao. Cô cũng không cảm thấy vóc dáng của mình là sự trở ngại trong việc lựa chọn trang phục mà xem đó là điểm mạnh của bản thân. 

“Từ nhỏ đến lớn mình đều thích mặc sexy. Hồi nhỏ mình thích mặc đồ ôm lắm” - Wilson Nhật Anh không ngần ngại nói. Cô cũng không sợ bị nói “mặc hở là hư”, sẵn sàng bỏ ngoài tai những lời không hay. Nhưng tất nhiên, Wilson Nhật Anh cũng chú ý đến việc mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh để tránh tình trạng “nổi bất đắc dĩ” vì quần áo. 

"Nụ hồng lai Việt – Mỹ" khiến nhiều người "ngã ngửa" vì mặc áo dài hở ngực mùng 1 Tết - hình ảnh 6

Cô vẫn chú ý đến hoàn cảnh để lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp, không phải mặc tùy ý.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC