"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc

Thứ Hai, 15/02/2021 10:34

Có không ít ý kiến trái chiều về phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1986 – Sĩ Thanh.


"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 1

Sĩ Thanh khoe vóc dáng gợi cảm với thiết kế monoki “hiểm hóc” thách thức người mặc.

Mới đây, Sĩ Thanh có đăng tải một số hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp có lựa chọn trang phục táo bạo khi mặc kiểu monokini có thiết kế cut-out mạnh tay ở bụng cùng đường khoét hông cao. Bộ đồ được điểm xuyết bằng chi tiết dây xích để thêm phần ấn tượng. Bài đăng của Sĩ Thanh hiện nhận được 46 nghìn lượt thả tim cũng như gần 200 bình luận. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 2

Bên cạnh những ý kiến khen vẻ gợi cảm của cô cũng có người cho rằng kiểu ăn vận này không phù hợp.

Cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến. Có người khen ngợi vóc dáng chuẩn đẹp, dù không cao nhưng tỷ lệ hoàn hảo của Sĩ Thanh. Số khác không tiếc lời chê bộ đồ cô mặc phản cảm: “Ăn với chả mặc, tưởng thế là hay là đẹp lắm không bằng”

Người đẹp sinh năm 1986 được mệnh danh là “nấm lùn sexy nhất showviz Việt”. Vốn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, Sĩ Thanh gây không ít ồn ào vì trang phục.

“Monokini ngực trần” và tuyên bố tự do

Vẫn có một số người nhầm lẫn giữa hai khái niệm monokini và bikini. Cùng là áo tắm nhưng monokini là áo tắm một mảnh. Vì thiết kế một mảnh nên người ta vẫn cho rằng monokini không gợi cảm bằng bikini. Nhưng ít ai biết rằng monokini đã từng gây tranh cãi vì táo bạo đến không ngờ. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 3

“Monokini ngực trần” gây nên cuộc tranh cãi dữ dội, được thiết kế với mục đích giải phóng phụ nữ.

Năm 1964, nhà thiết kế Rudi Gernreich cho ra mắt thiết kế áo tắm chỉ gồm phần quần cạp cao và dây nối, người mặc để ngực phần. Cũng vì vượt chuẩn mực, bộ monokini này đã gây nên làn sóng phản đối dữ dội. Mặc dù mục đích của Rudi Gernreich không nhằm thương mại mà để ủng hộ cuộc cách mạng tình dục, giải phóng hoàn toàn phụ nữ, để họ được tự do. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 4

Thiết kế monokini của Rudi Gernreich vượt chuẩn mực thời điểm bấy giờ, đến hiện tại cũng khó tiệp nhận.

Ông cũng từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Có thể bây giờ điều này là quá mức nhưng hãy cứ chờ đợi. Trong vài năm tới, những bộ áo tắm ngực trần sẽ trở thành hiện thực và được công nhận như điều gì đó hoàn toàn tự nhiên”. Rudi Gernreich cũng chia sẻ trên tạp chí “Time” vào năm 1969 rằng monokini tượng trưng cho tự do – không che giấu cơ thể. 

Monokini táo bạo không kém bikini

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 5

Monokini cũng “cạnh tranh” với bikini về độ quyến rũ mang lại cho phái đẹp.

Sau này, monokini được thay đổi theo hướng kín đáo hơn so với thiết kế của Rudi Gernreich. Chúng che kín ngực, những đường cắt được thực hiện trên một mảnh vải duy nhất.

Tất nhiên, nhà thiết kế cũng biến tấu một số chi tiết để monokini gợi cảm hơn như kiểu khoét hông cao từng là biểu tượng của thời trang bãi biển thập niên 90. Bộ phim nổi tiếng “Baywatch” (1989-2001) đã truyền cảm hứng cho xu hướng đồ tắm trong suốt những năm đó.

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 6

Thiết kế monokini khoét hông cao trong bộ phim “Baywatch” mở ra xu hướng áo tắm thập niên 90.

Hiện tại, người ta thấy monokini vẫn không ngừng được làm mới với kiểu dáng đa dạng tới mức khó có thể ngờ. Những tưởng chúng kín đáo hơn bikini nhưng không hẳn vậy. Tuy nhiên, mọi thiết kế nên có chừng mực bởi ranh giới tới phản cảm khá mong manh.

Ví dụ như kiểu áo tắm “toang” tứ bề là mốt rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Mặc dù nó tôn được tối đa vẻ đẹp hình thể của người mặc nhưng cũng vấp phải tranh cãi không tinh tế vì cắt xẻ táo bạo. 

"Nấm lùn sexy nhất showbiz Việt” gây ồn ào với chiếc bikini ít ai dám mặc - hình ảnh 7

Kiểu monokini này được nhiều cô gái có vóc dáng đẹp lăng xê nhưng cũng gây tranh cãi vì hở bạo.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC