"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn

Thứ Năm, 30/09/2021 10:17

Quách Dịch Tâm diện nội y, đeo tạp dề nấu ăn. Nhiều lần bị chê vì gu mặc gợi cảm quá đà.


"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 1

Quách Dịch Tâm là nữ diễn viên Hong Kong từng bị Châu Tinh Trì từ chối khi tham gia casting bộ phim “Mỹ nhân ngư”.

Quách Dịch Tâm sinh năm 1995, là nữ diễn viên được biết đến khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim điện ảnh: Thiếu Nữ Long Bà, Bạn Cùng Lớp, Nhất Ngục Nhất Thế Giới,… Trước đó, cô còn được biết đến với vai trò là một người mẫu. Mỹ nhân từng đoạt giải ”Hoa khôi ngọt ngào toàn Hong Kong”.

Từ năm 14 tuổi, Quách Dịch Tâm đã là thành viên của nhóm nhạc nữ Angle Girl và được Châu Kiệt Luân ủng hộ. Không chỉ thế, cô còn là học trò của nhạc sĩ nổi tiếng - Phương Văn Sơn. Ngay khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ, người đẹp đã chuyển hướng sang làm diễn xuất, đồng thời nhận nhiều hợp đồng chụp ảnh, làm người mẫu. Đặc biệt, Quách Dịch Tâm thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận khi tham gia casting bộ phim “Mỹ nhân ngư” của Châu Tinh Trì, bởi những khoảnh khắc bán nude bên bờ biển. Tuy nhiên, cô vẫn bị Châu Tinh Trì từ chối.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 2

Nhờ những hình ảnh bán nude nóng bỏng, Quách Dịch Tâm được khán giả chú ý khi tham gia casting bộ phim “Mỹ nhân ngư” của Châu Tinh Trì. 

Dù đã góp mặt trong một số bộ phim nhưng khi nhắc đến Quách Dịch Tâm, người hâm mộ chỉ nhớ đến những hình ảnh ăn vận quyến rũ được nữ diễn viên đăng tải trên mạng xã hội. Cô từng nhận nhiều phản ứng trái chiều vì ham khoe dáng quá đà trong những bộ đồ “kiệm vải”, như diện nội y, đeo tạp dề nấu ăn trong phòng bếp. “Cô ấy thật sự rất táo bạo”, “Cạn lời, tôi không biết phải nói sao nữa” – một số tài khoản trên trang QQ nhận xét.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 3

Cô nhận nhiều phản ứng trái chiều vì diện nội y, đeo tạp dề nấu ăn trong phòng bếp.

Mới đây, trang Ettoday đăng tải bài viết khá nhạy cảm về nữ diễn viên, được công chúng quan tâm. Cụ thể, góp mặt trong một chương trình tâm sự chuyện tình cảm, Quách Dịch Tâm không ngần ngại tiết lộ, trong quá khứ, cô đã yêu một người đàn ông có sở thích dùng bạo lực khi quan hệ tình dục. Thậm, cô còn từng bị người này tát giữa “cuộc ân ái”.

Đáng chú ý hơn là phản ứng của người đẹp, ”Tôi tự nhủ dù gì thì cũng đã xảy ra rồi, thôi thì đành cố gắng tận hưởng thôi”, cô nói. Câu chuyện tế nhị được Quách Dịch Tâm kể thẳng thắn làm nhiều khán giả cảm thấy bị sốc, khiến cho bầu không khí trong khán phòng trở nên gượng gạo.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 4

Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm, cô nàng tự tin theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 5

Gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi và đã diễn xuất trong một số bộ phim nhưng nhiều khán giả chỉ nhớ đến Quách Dịch Tâm bởi những khoảnh khắc ăn vận táo bạo được cô đăng tải trên mạng xã hội.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 6

Chuộng thời trang tôn vòng 1, Quách Dịch Tâm không ít lần bị đồn thổi ”dao kéo”.

"Mỹ nhân bị Châu Tinh Trì hắt hủi" bị khán giả la ó khi táo bạo mặc nội y nấu ăn - hình ảnh 7

 “Họ nói là tôi xấu xí, chắc phải phẫu thuật thẩm mỹ mới được như hiện tại. Điều đó cũng chẳng có gì kỳ lạ, tôi có thể chấp nhận mọi điều tiếng”, cô chia sẻ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC