10 bộ váy cưới đắt cắt cổ của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ"

Thứ Năm, 11/01/2018 9:53

Để có diện mạo xinh đẹp rạng rỡ nhất trong lễ cưới, Ngọc Duyên không ngai chi mạnh tay cho váy cưới

10 bộ váy cưới đắt cắt cổ của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - hình ảnh 1

Ngọc Duyên xinh đẹp trong tiệc cưới

NTK Anh Thư là người hỗ trợ cho Ngọc Duyên trong xuyên suốt quá trình cưới hỏi. Theo chia sẻ của NTK, cô và ê kíp đã chuẩn bị 10 chiếc váy cưới và 2 chiếc áo dài trong 6 tháng liền. 5 chiếc váy cưới đã được Ngọc Duyên mặc chụp hình tại Pháp, 2 chiếc mặc tại Vũng Tàu ngày 8.1 vừa qua và 3 chiếc được cô mặc tại Hà Nội, tổ chức ngày 14.1 sắp tới. Mỗi thiết kế được Ngọc Duyên kết hợp cùng Anh Thư lên ý tưởng, phom dáng và họa tiết đính kết, phù hợp cho từng không gian tổ chức tiệc cưới. 

“Duyên là người chăm chút cho hình ảnh và thích làm mới nên tất cả các thiết kế đều khác nhau hoàn toàn. Thứ nhất, chiếc áo dài trắng Duyên mặc trong lễ Vu quy tại quê nhà Vũng Tàu, được đính kết ngọc trai trên chất liệu lụa gấm và có phần cap choàng nữ hoàng phía sau. Áo dài thể hiện sự lộng lẫy nhưng cũng có chút e ấp cho cô dâu, dựa trên phom dáng cổ điển và thanh thoát” - NTK Anh Thư chia sẻ.

Cô nói thêm về chiếc váy cưới mặc chào khách tại Vũng Tàu, có gam trắng camel, họa tiết như hoa – rễ cây leo trên nền chất liệu da, làm thủ công hoàn toàn và miệt mài trong 2 tháng liền. Trong khi đó, chiếc váy cưới thứ 2 có gam hồng tím – xu hướng cho thời trang năm 2018, dáng váy bút chì dài giúp cô di chuyển dễ dàng trong ngày lễ. Sự đắt giá của thiết kế chính là đính hoàn toàn bằng pha lê. Ngoài tạo nên sự phù hợp với không gian tiệc cưới thì thời tiết lạnh căm của Hà Nội cũng tác động ít nhiều tới thiết kế Ngọc Duyên mặc vào ngày 14.1. Áo cap choàng và lông vũ sẽ mang lại vẻ ngoài lộng lẫy và giữ ấm cho cơ thể cô dâu. 

10 bộ váy cưới đắt cắt cổ của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - hình ảnh 2

NTK Anh Thư

10 bộ váy cưới đắt cắt cổ của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - hình ảnh 3

Ngọc Duyên lộng lẫy như nàng công chúa

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...