Ý tưởng không tốn tiền cho vợ chồng trong đêm giao thừa

Chủ Nhật, 07/02/2016 8:12

Không cần phải chi tiêu một khoản tiền quá lớn cho dịp nghỉ Tết, vợ chồng bạn vẫn có thể có những phút giây ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau.

Uống rượu và khiêu vũ bên nhau

Trong thời khắc quan trọng đón năm mới, vợ chồng hãy bên nhau, nhâm nhi một ly rượu vang nồng cháy và nắm tay nhắc lắc lư theo điệu nhạc. Có thể bạn hơi bối rối vì cả hai chưa từng nhảy, không sao cả, điều đó chẳng có gì đáng mắc cười. Quan trọng là trong căn phòng ngủ của hai người, trong tiếng nhạc du dương và lãng mạn, trong khoảnh khắc sắp sang năm mới, vợ chồng bên nhau cùng hòa nhịp bước chân.

Tất nhiên, kết thúc điều lãng mạn đó là một đêm tuyệt vời trên giường.

Một đêm lãng mạn dành cho nhau

Hãy biến thời khắc đêm giao thừa cũng trở thành điểm nhấn đáng nhớ trong đời sống tình cảm của hai vợ chồng. Bên cạnh những phong tục cổ truyền, trong phòng ngủ, vợ chồng bạn có thể trang trí thêm hoa, nến và cùng nằm trò chuyện, massage cho nhau, chờ đón giao thừa.

Cùng ngắm pháo hoa

Đây là một việc làm vô cùng lãng mạn dù cho bạn đã kết hôn bao nhiêu năm và có bao nhiêu đứa con đi chăng nữa thì người vợ vẫn luôn thích khoảnh khắc nắm chặt lấy bàn tay của chồng và ngắm nhìn pháo hoa sáng rực trên bầu trời. Hãy cập nhật các điểm bắn pháo hoa, lựa chọn một địa điểm để đứng xem thuận tiện nhất. Nếu được, hãy đặt chỗ từ trước tại một quán cà phê nào đó gần đấy và có thể quan sát được toàn cảnh đêm giao thừa, bắn pháo hoa.

Ý tưởng không tốn tiền cho vợ chồng trong đêm giao thừa - hình ảnh 1

Đây là một việc làm vô cùng lãng mạn dù cho bạn đã kết hôn bao nhiêu năm và có bao nhiêu đứa con đi chăng nữa thì người vợ vẫn luôn thích khoảnh khắc nắm chặt lấy bàn tay của chồng và ngắm nhìn pháo hoa sáng rực trên bầu trời. (Ảnh minh họa)

Viết cho nhau một lời chúc hoặc một lá thư tình

Nếu cuộc sống bình thường bạn quá bận rộn thì đây là lúc để bạn dành chút thời gian làm điều lãng mạn này. Không quá khó để viết vài dòng yêu thương lên một tấm thiệp và tặng vợ, tặng chồng. Thậm chí nếu bạn muốn ngọt ngào hơn thế nữa, bạn có thể viết một bức thư tay. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi đọc được những cảm xúc từ người bạn đời của mình sau nhiều năm chung sống vào thời khắc thiêng liêng như vậy.

Hãy hôn nhau!

Đừng lãng quên điều nhỏ mà có sức mạnh kết nối lớn lao này. Nụ hôn không bao giờ là thừa cho tất cả các cặp vợ chồng và vì thế nó càng không thể thiếu được trong đêm giao thừa.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...