Vừa cưới xong thì phát hiện chồng vẫn thầm thương trộm nhớ bạn thân của vợ suốt 2 năm

Thứ Năm, 03/05/2018 11:39

Cô vợ trẻ hoang mang không biết phải làm gì khi mới chỉ nên vợ nên chồng được vài tháng, cô đã phát hiện bấy lâu nay người đàn ông mình hết mực yêu thương vẫn mòn mỏi nhớ nhung cô bạn thân của vợ.

Mới kết hôn được vài tháng, đây có lẽ phải là khoảng thời gian các cặp đôi tận hưởng những tháng này son rỗi của một cặp vợ chồng son. Thế nhưng một cô vợ trẻ đã phải ôm nỗi đau khi phát hiện, bấy lâu nay trong trái tim chồng cô vẫn mang hình bóng bạn thân của mình.

Câu chuyện vỡ lở khi vô tình người vợ đọc được những dòng tin nhắn của chồng và bạn thân của mình. Cô bàng hoàng khi đọc những dòng chữ đó. Không phải là hai người bạn bình thường trò chuyện với nhau mà là những lời nói nhớ nhung đường mật, thậm chí cả gạ gẫm suốt 2 năm trời.

Hóa ra họ đã bắt đầu để ý đến nhau từ khi cô đưa chồng (khi đó còn là bạn trai) đến bữa tiệc có mặt cô bạn thân kia. Thế nhưng suốt ngần ấy năm, cô gái này lại không hề biết gì. Vì không muốn tình cảm đi quá giới hạn nên cô bạn thân đột ngột bỏ vào Nam công tác, người bạn trai ở lại vẫn ôm một bóng hình khắc khoải.

Khi sự việc vỡ ra, trước bí mật suốt 2 năm của chồng và bạn thân, cô vợ còn đau đớn hơn khi nghe lời bạn thân thú nhận: “Tao chưa làm gì có lỗi với mày nhưng tao tiếc cả cuộc đời là gặp Y. sau mày”. Câu chuyện đầy nước mắt của cô gái đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa cưới xong thì phát hiện chồng vẫn thầm thương trộm nhớ bạn thân của vợ suốt 2 năm - hình ảnh 1

Mới kết hôn được vài tháng, cô vợ trẻ đã phải ôm nỗi đau khi phát hiện, bấy lâu nay trong trái tim chồng cô vẫn mang hình bóng bạn thân của mình.

“Mình vừa kết hôn tháng 12 năm ngoái, nhưng tất cả có lẽ đã tan vỡ rồi. Thực sự mình đang hoảng loạn lắm, không biết phải sống tiếp thế nào nữa.

Tháng trước mình vừa phát hiện chồng mình với đứa bạn thân của mình dan díu sau lưng. Chồng mình đăng nhập Facebook trên laptop của mình nhưng quên đăng xuất. Mình tò mò xem inbox của chồng thì phát hiện ra những tin nhắn ấy.

Những tin nhắn đứt quãng có khi hàng tuần hàng tháng, trong suốt 2 năm qua của 2 con người đó. Đứt quãng thường là vì con bạn mình không trả lời. Các bạn cứ tưởng tượng như là chồng mình gần như độc thoại với những câu từ mùi mẫn, những lời nhớ nhung và cả gạ gẫm nữa.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì dễ quá, nếu vậy mình đã không sống như một con tâm thần suốt bao ngày qua như thế này. Mình nhận ra là con bạn của mình, dù trả lời chồng mình đứt quãng, nhưng mà nó vẫn trả lời kiểu không hề có ý xua đuổi chồng mình. Ví dụ như tin nhắn sau:

Chồng mình:

- T. Hà Nội lạnh lắm. Thời tiết hôm nay giống hệt hôm tớ gặp cậu ở Christmas party hồi năm 3. Cậu có nhớ mùa đông Hà Nội không?”.

Con bạn:

- Có.

Kiểu như thế. Và đó là điều làm mình tin là con bạn cũng thích chồng mình chứ không phải chồng mình đơn phương gạ gẫm.

Hôm đó, sau khi khóc một mình xong cả buổi chiều cạn nước mắt, buổi tối mình đã bắt chồng mình phải giải thích. Anh ấy bảo là có “bị cảm nắng” với con bạn thân của mình từ hôm mình dẫn anh ấy đi ăn tiệc tất niên của lớp.

Vừa cưới xong thì phát hiện chồng vẫn thầm thương trộm nhớ bạn thân của vợ suốt 2 năm - hình ảnh 2

Mình nhận ra là con bạn của mình, dù trả lời chồng mình đứt quãng, nhưng mà nó vẫn trả lời kiểu không hề có ý xua đuổi chồng mình. (Ảnh minh họa)

(Thật ra sau lần đó mình với chồng, khi đó còn là người yêu, có cãi nhau một lần gần chia tay vì đứa bạn thân rồi. Sau hôm đó chồng mình cứ thỉnh thoảng lại hỏi vu vơ về con bạn của mình và mình đã sinh nghi ngờ. Nhưng mọi chuyện nhanh chóng dịu xuống vì bản thân mình nghĩ là mình nhạy cảm quá độ.)

Hóa ra là đã hơn 2 năm rồi cơ đấy các bạn ạ. Chồng mình nhận lỗi và xin mình tha thứ vì vừa kết hôn, thề rằng: Anh với bạn em ít khi gặp mặt và quan trọng là chưa làm tình với nhau.

Về phần con bạn của mình thì trước khi cắt đứt quan hệ thì mình có nói chuyện rõ ràng với nó. Nó thừa nhận là nó cũng có tình cảm với chồng mình mình từ buổi tiệc hôm đó, nhưng đã lảng tránh chồng mình từ những ngày đầu vì biết đây là điều cấm kỵ và đến bây giời vẫn lảng tránh.

Nó nói với mình là nó tự dưng bỏ vào Nam lập nghiệp một phần là để tránh mặt chồng mình, và tránh làm điều có lỗi với mình.

Dù nó có xin lỗi và hứa sẽ cắt đứt toàn bộ liên lạc với chồng mình nhưng nó nói một câu làm mình sống như một con tâm thần cho đến hôm nay: “Tao chưa làm gì có lỗi với mày nhưng tao tiếc cả cuộc đời là gặp Y. sau mày.”

Mình phải làm gì bây giờ. Mình đã bỏ làm gần một tháng và về nhà mẹ ở rồi. Nhiều lúc mình đã không muốn sống nữa nhưng con mình còn chưa ra đời nữa, mình chắc chắn phải sống. Điều mình nghĩ hiện tại là có nên ly hôn hay không?”.

Vừa cưới xong thì phát hiện chồng vẫn thầm thương trộm nhớ bạn thân của vợ suốt 2 năm - hình ảnh 3

Dù nhận lỗi nhưng ông chồng này lại thản nhiên cho rằng, chuyện không có gì vì “quan trọng là chưa làm tình với nhau”. (Ảnh minh họa)

Trước sự tuyệt vọng của người vợ trẻ, rất nhiều chị em đã đưa ra những lời khuyên, tất cả đều mong rằng cô sẽ lạc quan hơn, sống tích cực hơn vì chính bản thân mình và vì con.

“Mình nghĩ nếu cho 2 con người đó trong 1 hoàn cảnh khác, ko phải là bạn thân của vợ hay chồng của bạn thân thì chưa chắc 2 người đó đã thèm ngó đến đâu nữa là thích nhau. Chính vì cái hoàn cảnh như thế nên nó tạo cảm giác kích thích và nâng cảm xúc thật của 2 người đó lên, tạo thành cảm giác day dứt, muốn có mà khó có được. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải thật lạc quan, giữ gìn sức khỏe để sinh con xong xuôi rồi tính tiếp”, bạn N. Tương góp ý.

“Ly hôn thì sẽ tội đứa con lắm bạn ạ. Chồng bạn và bạn thân của bạn đều có lỗi, nhưng dù sao họ vẫn chưa có chuyện gì đi quá giới hạn. Hãy cho chồng một cơ hội để quay lại bạn ạ. Đừng để hạnh phúc của mình rơi vào tay người khác”, cô vợ trẻ Mai Chi chia sẻ.

Vừa cưới xong thì phát hiện chồng vẫn thầm thương trộm nhớ bạn thân của vợ suốt 2 năm - hình ảnh 4

Dù chồng và bạn thân đã có lỗi nhưng phần lớn các chị em đều mong cô vợ bình tĩnh để giải quyết sự việc, không nên vội vàng ly hôn.

Các bình luận khuyên cô nàng nên bình tĩnh xem xét cũng có, khuyên ly hôn cũng có. Dù chưa làm điều gì đi quá giới hạn nhưng việc chồng và cô bạn thân vẫn trò chuyện thương thầm nhớ trộm suốt 2 năm qua đã là có lỗi với vợ rồi.

Không ai có thể tránh khỏi những phút tim lạc nhịp sau hôn nhân. Thế nhưng, việc để cho tình cảm ấy lớn lên thành sự nhớ nhung hay yêu thầm trong suốt 2 năm thì không phải là chuyện có thể thông cảm nữa. Hôn nhân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, vậy nên hãy cùng nhau chăm sóc, vun vén gia đình mình, bạn sẽ có một người bạn đời, một người tri kỷ để nắm tay đi tới cuối con đường.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...