Sốc nặng vì chồng thích “chăn rau” trên mạng

Thứ Sáu, 14/03/2014 16:01

“Anh nhiều lần tha thiết xin được share cho một em ‘rau non’ và không ít lần đề nghị xin số của mấy ‘máy bay’ bỏ chồng để thay đổi khẩu vị” – chị L.H cay đắng kể.

Chị L.H (39 tuổi, Kim Mã, Hà Nội) vẫn còn chưa hết bàng hoàng khi phát hiện ra một sự thật động trời về người chồng mà chị tin yêu bấy lâu nay. “Từng này tuổi đầu, những chuyện ngang tai trái mắt trong xã hội mình chứng kiến không ít. Vậy mà cả tuần nay mình cũng chưa hết sốc và đau đớn vô cùng khi phát hiện người chồng đầu gối tay ấp của mình lại có một sở thích quái đản: “Chăn rau”, check ‘hàng’ và share ‘rau’” – chị sầu não nói.

Chị kể lại: “Trong một lần vô tình mày mò máy tính cá nhân của chồng mà mình đã phát hiện ra sự thật quá mức tàn nhẫn ấy. Anh thường xuyên vào đọc nội dung không lành mạnh ở những trang web đen. Không những thế anh còn lập nick để tìm ‘hàng’, xin ‘rau’. Kinh khủng nhất là anh còn có những bài viết kể về quá trình đi check ‘hàng’ của mình, chấm điểm ‘hàng’ với những lời lẽ vô cùng thô tục, dâm ô mà có nằm mơ mình cũng không nghĩ được đó là do người chồng của mình viết ra”.

Chị L.H tâm sự, chị đã vào website đó đọc và bàng hoàng với lối sống đồi bại của những gã đàn ông mà rất có thể là đang khoác bộ mặt tử tế trong vai người yêu nồng nàn, người chồng tốt nết.

Sốc nặng vì chồng thích “chăn rau” trên mạng - hình ảnh 1

“Cả tuần nay mình cũng chưa hết sốc và đau đớn vô cùng khi phát hiện người chồng đầu gối tay ấp của mình lại có một sở thích quái đản: check ‘hàng’ và share ‘rau’” (Ảnh minh họa)

 “Điều mình khổ sở nhất là, trước nay chồng trong mắt mọi người luôn là một người chồng người cha mẫu mực, hết lòng vì gia đình. Nhưng đằng sau bộ mặt ấy thì hóa ra anh rất thành thạo và sành sỏi tham gia, bàn luận cùng các thành viên có cùng sở thích trên mạng. Anh nhiều lần tha thiết xin được share cho một em ‘rau non’ và không ít lần đề nghị xin số của mấy ‘máy bay’ bỏ chồng để thay đổi khẩu vị.

Anh còn than thở rằng đang ăn một em sinh năm 1992 ngon lắm mà em ấy bám kinh quá, sợ vợ phát hiện nên giờ muốn share cho người khác. Có khi thì anh tâm sự kinh nghiệm tán gái để sao nhanh được ‘chén’ với các thành viên khác. Nghĩ lại mới nhớ ra, có lần mình bắt gặp tin nhắn của một số lạ đến máy chồng mình, toàn những ngôn ngữ teen mà mình không thể dịch nổi. Chồng chối bay là họ nhầm máy. Mình cũng nghĩ là nhầm thật, hóa ra đấy đúng là một trong những ‘rau’ của anh!” – chị đau đớn thuật lại.

Khi bị vợ phát hiện, chồng chị L.H còn bao biện là vào đó học hỏi kinh nghiệm để về “phục vụ” vợ cho tốt. Rồi những bài viết khoe chiến tích, hay lời xin share “hàng” ấy thực ra là chém gió thế thôi, chứ anh chưa bao giờ làm thật. “Nhưng mình đâu khờ đến mức tin hết những lời chồng nói. Chẳng qua mình không có chứng cứ thì thôi đành ngậm đắng nuốt cay mà tin lời anh” – chị nói.

“Rồi cũng có ngày mình có chứng cứ đanh thép buộc tội anh. Ban đầu anh còn chối quanh co, sau đó không thể chối được nữ thì bao biện xã hội giờ nó thế. Mình thất vọng tràn trề về chồng. Nếu là chồng ngoại tình thì có khi mình còn có thể hiểu được, vì tình cảm đôi khi không kiểm soát nổi.

Nhưng mà chuyện check ‘hàng’ này thì lại thể hiện lối sống bệnh hoạn, bản năng, xem thường các giá trị đạo đức. Từ khi mình phát hiện ra, chồng cũng tỏ vẻ ăn năn và cố gắng thay đổi lắm. Nhưng mình lúc nào cũng bị ám ảnh trong lòng, đêm đêm mình hay bị mất ngủ vì cứ nhắm mắt lại là lại nghĩ đến…” – người phụ nữ 39 tuổi này đau đớn nói.

Cũng tình cờ mà phát hiện ra chiến tích lừng lẫy của chồng trong việc check hàng, share rau là chị N.Y (Quận 3, TP. HCM).

“Công việc của mình rất ít khi sử dụng máy tính. Vì thế máy tính trong nhà dường như chỉ có 1 mình chồng sử dụng. Nhưng một lần có việc, mình cần sử dụng máy tính của chồng. Vào phòng làm việc, chồng đã vào phòng tắm nhưng máy tính của anh mở. Trước mặt mình, là đường link những trang web với nick tài khoản của xã vẫn còn chưa log out. Mình tò mò nên xem tường tận hơn thì phát hiện rất nhiều tin nhắn xã gửi đi xin số điện thoại và ‘pass’ của ‘hàng’ để đi check.

Những tin nhắn ấy có khi vào thời gian 1 năm trước cũng có. Có rất nhiều chỗ có nick của chồng mình comment. Cứ thấy thành viên nào khen có ‘hàng’ ngon, đã check rồi đảm bảo chất lượng là chồng mình lại vào comment xin hàng. Mình choáng nặng, bủn rủn cả chân tay. Sự thật quá ư tàn nhẫn ấy khiến mình phải ngồi bần thần khá lâu mới có thể tạm ‘tiêu hóa’ được” – chị kể, vẫn còn chưa hết bàng hoàng.

Chị tâm sự tiếp: “Ngay sau đó, mình đã có một buổi nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh ấy bảo đó là nick của một người bạn anh ấy, là do anh ấy mượn để vào đọc tham khảo thôi, vì là thành viên thì sẽ đọc được nhiều thông tin hơn bình thường. Nhưng anh ấy đâu biết, cái nick ấy trùng với một địa chỉ email mà anh ấy dùng từ thời sinh viên, một lần vô tình mình biết được. Anh ấy cứ nghĩ mình không biết nên đã nói dối như thế”.

Theo như chị N.Y nói, các em “hàng” ở đây hầu hết là các em 9x non tơ mơn mởn, các thành viên trên diễn đàn “ăn” xong thấy ngon thì lại share cho nhau cùng hưởng. Mà giá cả thì rẻ, kĩ thuật làm tình lại điêu luyện vì thế hầu như một khi đã check “hàng” thì như nghiện. Cứ có “hàng” mới, “hàng” ngon là lại rủ nhau đi check. Cứ như thế thì sao các ông chồng lại chả chán những người vợ già xấu và sồ sề ở nhà.

Sốc nặng vì chồng thích “chăn rau” trên mạng - hình ảnh 2

“Khi không thể chối cãi được nữa, anh đã thú nhận với mình rằng, cảm giác hưng phấn khi mỗi lần được quan hệ với một người phụ nữ khác nhau khiến anh không thể ngừng lại được” (Ảnh minh họa)

“Người ta bảo: 100% đàn ông trong cuộc đời ít nhất có 1 lần ngoài vợ. Ừ thì cứ cho là họ đi bóc bánh 1,2 lần để giải quyết nhu cầu sinh lý đi. Nhưng đi thường xuyên và trở thành sở thích thì có lẽ đó phải gọi là bệnh mới đúng. Và chồng mình đã mắc bệnh này mấy năm nay rồi, nếu không có lần tình cờ vào máy tính của chồng thì mình cũng mãi sẽ không phát hiện ra được. Không những thế, mình còn phát hiện ra, công ty anh ấy chơi với một nhóm đồng nghiệp đều có sở thích check ‘hàng’ như thế. Ai trong nhóm check được hàng ngon thì sẽ share miễn phí cho bạn mình” – chị tuyệt vọng nói.

“Khi không thể chối cãi được nữa, anh đã thú nhận với mình rằng, cảm giác hưng phấn khi mỗi lần được quan hệ với một người phụ nữ khác nhau khiến anh không thể ngừng lại được. Hơn nữa, họ đều rất thành thạo và giỏi trong việc chiều đàn ông trên giường.

Mà đó phần lớn là các cô gái trẻ, hình thể khá vì nếu xấu thì ai muốn bỏ tiền ra trả cho họ nên sao làm được nghề ấy. Mình đau khổ tự hỏi, sao chồng có thể sống bản năng như thế? Đành rằng vợ không xinh bằng những cô gái đó đi, kĩ năng giường chiếu không bằng họ đi nhưng vợ là người sẽ đi bên anh cả cuộc đời, bao yêu thương và tình nghĩa…” – chị khóc nấc lên, bỏ lửng câu nói còn dang dở.

Theo Trí Thức Trẻ

VIDEO CHỌN LỌC
loading...