Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng

Thứ Năm, 12/04/2018 11:06

Ngay lần gặp đầu tiên, Việt Hưng đã thầm thích Quế Quân. Thế nhưng lời tỏ tình của anh chàng đã bị từ chối phũ phàng sau đó.Để rồi, Việt Hưng đành “lùi bước về sau” nhìn Quế Quân bên người khác. Tuy nhiên, chưa lúc nào tình yêu đó mất đi trong trái tim chàng trai 9x ấy…

Mỗi câu chuyện tình là một điều thật thú vị và kì diệu của tạo hóa. Có trăm ngàn cơ duyên đưa các cặp đôi đến với nhau. Và, với những ai biết về Quế Quân – Việt Hưng chắc hẳn đều sẽ cảm thấy thật đặc biệt về câu chuyện tình của chàng và nàng cùng sinh năm 1992 này.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 1

Câu chuyện tình thú vị của cặp đôi Quế Quân – Việt Hưng

Lần đầu tỏ tình bị từ chối thẳng thừng, lặng lẽ quay về “nhìn em yêu người khác”

Quế Quân và Việt Hưng quen nhau qua một người bạn thân. Lần gặp đầu, với Quế Quân, Việt Hưng chẳng có điều gì đặc biệt ngoại trừ cái vẻ ngoài hiền lành. Nhưng với Việt Hưng, anh chàng lại cực kì ấn tượng với Quế Quân, một cô gái năng động, tràn đầy sức sống và… nói rất nhiều.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 2

Lần gặp đầu, với Quế Quân, Việt Hưng chẳng có điều gì đặc biệt ngoại trừ cái vẻ ngoài hiền lành.

Cả hai chơi chung trong một nhóm bạn thân thiết. Việt Hưng là người có tình cảm trước với Quế Quân. Cô cũng nhận ra điều đó nhưng trong lần Việt Hưng lấy hết can đảm để ngỏ lời yêu thì Quế Quân đã… từ chối. Lí do là bởi khi đó Quế Quân đang yêu thầm một bạn nam khác trong nhóm. Một mối tình tay ba cứ lặng lẽ diễn ra như thế.

Cho tới khi Quế Quân và người bạn nam ấy chính thức yêu nhau, Việt Hưng lặng lẽ lùi lại phía sau để chúc phúc. Việt Hưng luôn giữ đúng mức tình bạn, không bao giờ làm điều gì khiến Quế Quân phải khó xử hoặc tạo ra hiểu lầm giữa hai người họ. Đến mức, đã có lúc, Quế Quân nghĩ rằng Việt Hưng không còn tình cảm với mình nữa.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 3

Trong lần Việt Hưng lấy hết can đảm để ngỏ lời yêu thì Quế Quân đã… từ chối. Lí do là bởi khi đó Quế Quân đang yêu thầm một bạn nam khác trong nhóm

“Khi ấy trong mắt mình chỉ có chàng trai kia thôi nên mình chẳng biết Việt Hưng là ai nữa… Mình còn có bao ý định tương lai với người bạn trai đó…” – Quế Quân tâm sự.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 4

Nhưng rồi biến cố đã xảy ra. Cuộc tình của Quế Quân dang dở… Cô rơi vào những ngày đau khổ cùng cực, sa đọa. Bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả gia đình đều không thể vực dậy tinh thần giúp cô. Đó có lẽ cũng là bước ngoặt trong câu chuyện tình yêu của cuộc đời Quế Quân và Việt Hưng.

“Anh không thể kiên trì được nữa, anh muốn đi lâu dài với em” – tỏ tình xong rồi… chạy mất hút

Trong những tháng ngày Quế Quân đau khổ ấy, chính Việt Hưng là người đã giúp cô thoát ra khỏi bế tắc và thêm một lần nữa tin vào tình yêu.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 5

Cho tới khi Quế Quân và người bạn nam ấy chính thức yêu nhau, Việt Hưng lặng lẽ lùi lại phía sau để chúc phúc

“Anh ấy rất dễ thương và kiên trì. Chỉ là những tin nhắn vu vơ khi mình đang bị trống trải, những lời hỏi thăm, những lời đùa vui. Anh ấy không nhắc gì đến người yêu cũ của mình cả. Rồi anh ấy vụng về tạo ra những cơ hội để có thể gặp mình.

Anh siêng năng tham gia mọi cuộc gặp gỡ trong đám bạn mình. Dịu dàng, quan tâm và chân thành, an không hề ép buộc mình, chỉ làm những điều tốt nhất với mình. Khi đó mình cũng bất ngờ, vì mình không nghĩ anh ấy vẫn còn tình cảm với mình đâu. Rồi cứ thế, mình cảm nhận được anh ấy, mình cảm thấy mình xứng đáng được yêu một lần nữa, và mình dám đánh cược một lần nữa với tình yêu. Mình đã chấp nhận yêu anh ấy vào đúng ngày 1/1/2016” – Quế Quân bùi ngùi tâm sự.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 6

Trong những tháng ngày Quế Quân đau khổ vì chia tay người yêu, chính Việt Hưng là người đã giúp cô thoát ra khỏi bế tắc và thêm một lần nữa tin vào tình yêu.

Sau những tháng ngày đó, một lần nữa, Việt Hưng lại tỏ tình với Quế Quân. Màn tỏ tình ấy đơn giản nhưng có lẽ suốt đời Quế Quân không thể nào quên được. Họ hẹn nhau ở một quán cà phê quen thuộc, nói với nhau những câu chuyện rồi ra về… Khi Việt Hưng đưa Quế Quân về nhà, anh chàng quay đầu bước đi. Thế nhưng chỉ 10 phút sau, Việt Hưng lại điện thoại cho Quế Quân xuống vì… có chuyện mốn nói.

“Mình còn chưa hiểu có chuyện gì thì anh chỉ đưa cho mình một chiếc lắc tay. Anh vừa vụng về vừa cố tự tin hết sức có thể để nói: Anh không thể kiên trì được nữa rồi, anh muốn đi lâu dài cùng với em’. Anh muốn đi lâu dài cùng mình mà chưa đợi mình trả lời đã… phóng xe chạy mất hút”- Quế Quân.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 7

 Dịu dàng, quan tâm và chân thành, Việt Hưng đã khiến Quế Quân rung động

Màn tỏ tình vụng về ấy đã khiến Quế Quân quyết định: Cô sẽ không đi với Việt Hưng lâu dài, mà muốn đi cùng anh cho hết cả cuộc đời.

“Từ vai phụ, anh đã tự biến mình thành nam chính của cuộc đời em”

Kể từ khi chính thức yêu nhau, Việt Hưng luôn khiến cho bạn gái cảm nhận được sự chân thành, kiên nhân của mình. Anh không bao giờ muốn làm điều khiến Quế Quân buồn. Việt Hưng cố gắng hòa nhập với cuộc sống của Quế Quân, thử làm những điều mà trước đó chưa từng làm chỉ để khiến Quế Quân thấy vui và hạnh phúc. Ở bên Việt Hưng, Quế Quân cảm thấy sự an toàn, hạnh phúc và niềm vui.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 8

Kể từ khi chính thức yêu nhau, Việt Hưng luôn khiến cho bạn gái cảm nhận được sự chân thành, kiên nhân của mình.

Tuy nhiên, Quế Quân cũng là cô gái có cá tính mạnh khiến tình yêu của họ cũng trải qua nhiều sóng gió. Việt Hưng là người trầm tính, chững trạc và sống nội tâm, trong khi đó Quế Quân lại là cô gái có lối sống phóng khoáng và có phần ham chơi. Điều này đã khiến hai bên có lúc không hòa hợp. Thậm chí có những lần Quế Quân đi chơi say xỉn, Việt Hưng phải đưa cô về. Nhưng Việt Hưng vẫn luôn kiên trì. Chính điều đó đã khiến Quế Quân phải nhìn lại và thay đổi bản thân mình.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 9

“Anh chấp nhận hết con người mình và chính anh đã là người khiến bản thân mình tự muốn thay đổi. Mình đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng anh.

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 10

Việt Hưng vẫn luôn kiên trì. Chính điều đó đã khiến Quế Quân phải nhìn lại và thay đổi bản thân mình.

Những người bạn, những người thân của hai đứa mình thường hay nói đùa rằng anh ấy giống như nam phụ bỗng chóc được biên kịch cho thành vai nam chính vậy đó, mọi thứ thay đổi, chân tình cuối cùng vẫn là anh ấy! Mình nghĩ lại, đôi lúc vẫn cảm ơn những biến cố, thay đổi trong cuộc sống. Đôi lúc cứ nghĩ nó là điều tệ hại, nhưng chưa hẳn, mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Và mình đã có được tình yêu của cuộc đời mình. Là anh ấy, chồng mình!” – Quế Quân.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới của Quế Quân – Việt Hưng:

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 11

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 12

Hình ảnh rạng rỡ của Quế Quân và Việt Hưng trong ngày cưới

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 13

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 14

Nghi thức cưới truyền thống theo phong tục người Hoa của cặp đôi này

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 15

Nhìn nàng yêu người khác, chàng trai kiên trì chờ đợi, từ “vai phụ” thành “nam chính” đời nàng - hình ảnh 16

Cái kết ngọt ngào về chung một nhà của cặp đôi bằng tuổi 

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...