Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa

Thứ Hai, 08/02/2016 11:12

Nam tiếp viên hàng không đã tỏ tình với đồng nghiệp của mình trên chuyến bay của hãng hàng không Tây Tạng.

Cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những bức ảnh về màn cầu hôn lãng mạn có một không hai ngay vào đêm giao thừa 2016.

Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa - hình ảnh 1

Màn cầu hôn này diễn ra trên chuyến bay của hãng hàng không Tây Tạng. Một nam tiếp viên hàng không đã chuẩn bị sẵn hoa tươi, nhẫn kim cương, nhờ bạn bè ghi lại khoảnh khắc đặc biệt.

Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa - hình ảnh 2

Đúng ngày giờ đã định, vào chuyến bay tối ngày 7/2 (29 Tết) cũng là đêm giao thừa, chàng tiếp viên hàng không đã ngỏ lời cầu hôn với đồng nghiệp xinh đẹp của mình.

Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa - hình ảnh 3

Cầm bó hoa tươi, chàng trai hồi hộp đứng trong cabin, đợi thời cơ thuận lợi. Chàng trai đã lấy hết dũng cảm và tỏ tình qua loa thông báo khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên và thích thú, trong đó có cả người bạn gái mà chàng trai muốn ngỏ lời.

Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa - hình ảnh 4

Tất cả hành khách trên chuyến bay đã không ngừng vỗ tay, huýt sáo và cổ vũ chàng trai cầu hôn. Quỳ xuống trước mặt cô gái, chàng trai bày tỏ tình yêu bấy lâu dành cho cô nàng đồng nghiệp khiến cô rất cảm động.

Lời cầu hôn lãng mạn giữa bầu trời đêm giao thừa - hình ảnh 5

Màn cầu hôn thành công rực rỡ, tất cả mọi người đều chúc phúc cho cặp đôi tiếp viên hàng không trẻ tuổi này có được hạnh phúc, gắn bó dài lâu.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...