Không phải người yêu, cô gái rủ 8 người bạn tới bắt chàng trai… khao ăn và cái kết

Thứ Năm, 03/05/2018 11:24

Chàng trai được cô gái gọi điện rủ đi ăn cùng bạn cho… vui. Ai ngờ đến nơi là một nhóm 8 cô nàng lạ hoắc đang chờ để được… ăn khao.

Vừa qua, một lời tâm sự được đăng tải trên fanpage tâm sự nổi tiếng trên facebook đã khiến dân mạng sục sôi và dành lời khen cho cách xử lý của chàng trai trong bài viết. Anh chàng kể rằng, thời gian trước có tán tỉnh một cô bé nhưng sau hai lần đi chơi với nhau, chàng trai cảm thấy không hợp nên quyết định giữ quan hệ bạn bè.

Tuy nhiên, đợt nghỉ lễ, bỗng dưng cô gái gọi điện rủ anh chàng đi ăn cùng bạn cho vui dù không phải người yêu, chỉ là bạn bè bình thường, nhiệt tình gọi tận 3 cuộc điện thoại nên cậu đành nhận lời. Đến nơi, anh chàng “tá hỏa” khi thấy cô nàng “gọi hội” 8 cô gái lạ hoắc ngồi đó chờ, tính cả anh và cô gái kia là tròn 10 người. Còn bất ngờ hơn khi một cô trong đám hỏi thẳng anh:

- Nghe nói hôm nay anh khao ạ.

Chàng trai ngơ ngác không hiểu chuyện gì, quay sang cô bé kia thì cô cười “nhẹ nhàng”:

- Thôi anh cứ ăn đi… làm gì mà, có 1 bữa.

Không phải người yêu, cô gái rủ 8 người bạn tới bắt chàng trai… khao ăn và cái kết - hình ảnh 1

Lúc này thì chàng trai biết chắc chắn mình bị “úp sọt” rồi. Bèn nhẩm tính, cả hội đi ăn bít tết, mỗi suất trên dưới 100k, thêm tiền nước nữa, vị chi 10 người là hết tầm 1 triệu rưỡi. Người yêu thì không phải, bỗng dưng tốn triệu rưỡi cho một đám không quen, anh chàng thấy cay đắng quá, nuốt không trôi.

Cả buổi, hội con gái toàn nói chuyện với nhau. Hóa ra chàng trai chỉ được gọi đến đây để… trả tiền. Ăn gần xong, chàng ta đứng dậy, nói cần vào nhà vệ sinh để nghe điện thoại cho đỡ ồn.

“Sau đó tôi ra anh tính tiền, tôi gửi anh ấy 200k, xong bảo:

- Anh ơi tí mấy bạn ở kia tính tiền anh giảm giá 200k cho bạn ấy nhé, hôm nay các bạn ấy khao mà em ngại quá.

Anh lễ tân tính tiền cũng cười rồi ok. Sau khi ra tôi lấy xe phi thẳng 1 mạch về nhà xong nhắn tin.

- Anh trả phần anh rồi đấy, anh có việc về trước mấy đứa ăn rồi chơi vui vẻ nhé.

Sau đó có 4 cuộc gọi từ con bé, tôi không nghe, 1 lúc sau nhắn tin:

- Tưởng thế nào.

Ơ thế nào là thế nào, thế nào nhỉ, chả có thế nào cả. Chỉ tóm gọn, các ông bà thấy tôi chơi được không? Nghĩ lại mình mà ngồi đó tự dưng biếu không hơn củ… Sinh viên mới ra trường làm gì có tiền. Thú thực.”

Không phải người yêu, cô gái rủ 8 người bạn tới bắt chàng trai… khao ăn và cái kết - hình ảnh 2

Ảnh minh họa

Cách xử lý tình huống của anh chàng được nhiều người ủng hộ. Nick Nguyen Phuong Anh bình luận: “Đấy, mấy anh cứ tỉnh như thế thì đào đâu ra mấy chị, mấy em đào mỏ nữa. Bị đánh đòn phủ đầu còn đâu. Cứ đọc mấy tâm sự kiểu này lòng mình lại vui đến lạ.”

Bạn Trí Công tán dương: “Chú rất tỉnh và đẹp trai đấy. Là thằng đàn ông chân chính, chúng ta sẵn sàng trả tiền cho những bữa ăn mình mời riêng người mình thích hoặc có chăng có thêm 1, 2 đứa bạn thân của cô ý, chứ đối với thể loại đào mỏ như này thì chúng ta phải thật tỉnh và đẹp trai mới được.”

Nhiều bình luận tỏ ý bức xúc với hành động của cô gái và nhóm bạn: “Bố mẹ nuôi 20 năm cuộc đời chưa trả xong, bạn bè thân thiết anh chị em bà con còn chưa 1 lần khao chúng nó. Thứ dân lạ hoắc ở đâu chui ra mới lần đầu gặp mặt đã đòi mình bao ăn. Hoang tưởng”

Không phải người yêu, cô gái rủ 8 người bạn tới bắt chàng trai… khao ăn và cái kết - hình ảnh 3

Hiện tâm sự này đang nhận được sự quan tâm, bình luận của nhiều người. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về cách xử lý của chàng trai?

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...