Vợ “đốt mắt” thiên hạ với mốt áo xẻ ngực

Chủ Nhật, 16/03/2014 10:32

Anh Bảo nhiều khi cũng khổ sở vì vợ mình không chỉ “phô trương” ở ngoài mà ngay cả ở nhà, chị cũng cố tình mặc những bộ trang phục “thoáng mát hết cỡ”, xẻ ngực hết mức…

Thời gian gần đây anh Tuấn – chồng chị Liên (Giảng Võ – Hà Nội), lúc nào tâm trạng cũng thấp thỏm, bất ổn. Anh bảo mình không thể tập trung làm được việc gì khi cứ nghĩ đến cảnh vợ mặc chiếc áo xẻ ngực, khoét sâu đến mức đôi gò bồng của chị lộ ra một nửa. Nhiều khi trông thấy vợ đứng trước gương, ngắm vuốt, dùng tay đẩy ngực và kéo áo để “phần cần lộ” đủ “thập thò” mà anh không kiểm soát được cơn nóng giận.

Điều đáng nói là từ trước đến giờ, anh Tuấn chưa bao giờ thấy vợ ăn diện kiểu mốt thời trang như thế. Do đó sự thay đổi đột ngột và quá đà của vợ khiến anh không thể thích nghi nổi. “Hai tháng trở lại đây, cô ấy dọn tủ rồi thay một loạt áo váy. Trước đây cô ấy chỉ mặc những chiếc váy, chiếc áo cùng lắm là lộ xương quai xanh. Nhưng giờ đây cô ấy dọn dẹp đem đi cho hoặc đóng thùng cho vào nhà kho. Thay thế vào đó là những bộ trang phục cổ chữ V, khoét sâu đến độ phải lộ 2/3 bầu ngực. Cô ấy còn sắm sửa những chiếc váy mà cổ khoét tận đến xương ức. Khi tôi thể hiện sự không đồng tình thì cô ấy điềm nhiên nói rằng ‘Như thế này đâu có ăn thua gì. Anh coi người mẫu, hoa hậu và vô khối những phụ nữ khác còn hở hang hơn’” – anh Tuấn nói.

Rồi chị Liên còn lý luận với chồng rằng anh là người cổ hủ, phong kiến. Giống như bao ông chồng khác, ban đầu thấy vợ diện kiểu trang phục có phần phô trương cơ thể, anh chỉ khuyên nhủ vợ. Thế nhưng khuyên mãi không được, hơn thế khi anh càng ý kiến thì chị Liên càng như muốn trêu ngươi chồng. “Đẹp thì tôi chả thấy đâu mà chỉ thấy thiên hạ cứ mắt tròn mắt dẹt mỗi khi cô ấy đi qua. Nhiều khi thứ 7, chủ nhật, hai vợ chồng đưa nhau đi ăn, ngồi cách người ta cả dãy bàn mà những người đàn ông cứ như ‘dán mắt’ vào phần ngực lộ căng tròn của cô ấy”.

Đến khi không chịu nổi kiểu trang phục phô trương quá đà của vợ, anh Tuấn phản ứng gay gắt, thì chị Liên còn chọc giận anh bằng cách mặc một chiếc áo cổ khoét sâu và lượn đi lượn lại trước mặt anh. “Trước đây tôi rất lưỡng lự và cân nhắc khi góp ý với vợ. Thế nhưng bây giờ kiểu ăn mặc của cô ấy trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi cho các bà, các chị thậm chí là các anh trong khu. Nhiều khi dời khỏi nhà đi làm mà mang tâm trạng bực bội vì cứ bị ám ảnh bởi ý nghĩ vợ mặc như thế ra ngoài đường thì chỉ tổ đãi mắt những gã đàn ông khác… Thế nhưng nói kiểu gì thì cô ấy vẫn giữ bộ mặt và thái độ nhơn nhơn với chồng” – anh Tuấn lộ vẻ bức xúc.

Vợ “đốt mắt” thiên hạ với mốt áo xẻ ngực - hình ảnh 1

Anh Tuấn bức xúc khi vợ diện những trang phục khoét sâu, hở ngực quá đà… (Ảnh minh họa)

Cũng đang bối rối và có phần hoang mang vì vợ chạy theo xu hướng thời trang cổ áo khoét sâu, hở ngực… là anh Bảo (Khương Trung – Hà Nội). Anh Bảo không biết mình phải ứng xử thế nào? Làm cách gì để vợ chấm dứt tình trạng mặc những chiếc áo cắt cúp phần ngực quá sâu.

Anh chia sẻ rằng, cho dù bản thân anh cố gắng tìm hiểu rất kỹ để thông cảm với phong cách trang phục của vợ: “Phụ nữ thường chạy theo xu hướng thời trang. Nhưng dù tìm hiểu thế nào thì tôi vẫn không hiểu nổi tại sao cô ấy lại có thể thoải mái với kiểu ăn mặc hở không thể hở hơn như thế. Tôi không chấp nhận được lối ăn mặc ‘đốt mắt’ thiên hạ quá lố của vợ mình” – anh Bảo bộc bạch.

Anh cũng không hiểu vì sao bỗng dưng vợ mình lại thay đổi 180 độ. Từ một người ăn mặc kín đáo, có duyên, trở thành người phụ nữ ăn mặc kệch cỡm, khoe cơ thể một cách lộ liễu. “Ngực cô ấy vốn dĩ to và đẹp. Dáng cô ấy đẹp. Tôi phải công nhận điều đó. Thế nhưng có phải cái nào quan niệm đẹp là có thể phô ra được đâu. Cô ấy phải nhận thức rõ điều đó chứ! Cô ấy đâu phải là minh tinh, là sao nọ, người nổi tiếng kia mà cần thu hút bằng kiểu mặc hở ngực như vậy. Việc cô ấy ăn mặc như vậy chỉ khiến thiên hạ vừa được đãi mắt, vừa được ngoa miệng mắng chửi cho” – anh Bảo nói.

Bản thân anh Bảo nhiều khi cũng khổ sở vì vợ mình không chỉ “phô trương” ở ngoài mà ngay cả ở nhà, chị cũng cố tình mặc những bộ trang phục “thoáng mát hết cỡ”. “Không hiểu nổi trang phục kiểu gì mà chỉ cần hớ hênh một chút là coi như có gì là lộ luôn ấy. Tôi suốt ngày phải chạy theo, lúc thì kéo vạt sau để áo cô ấy không bị trễ trước ngực, lúc thì phải chắn trước mặt khi cô ấy cúi xuống…” – anh Bảo nói.

Anh tâm sự rằng nhiều khi chính vì sở thích ăn mặc “lộ hàng” của vợ mà anh bị cả nhà mắng xéo rằng không biết bảo ban vợ. “Bố mẹ tôi bảo rằng cô ấy mặc thế khác nào không mặc gì. Rồi ông bà hờn dỗi rằng ‘Bảo vợ anh mặc bikini luôn đi cho nổi tiếng, cho bắt mắt’. Tôi cũng đến chết dở vì ngày nào đưa vợ đi làm, ra đến cổng cũng được hàng xóm ‘tặng’ cho mấy câu kiểu như ‘Vợ anh Bảo nay mát mẻ nhỉ’; ‘Chốc phải đọc báo xem hôm nay có mấy vụ tai nạn giao thông’…” – anh Bảo thở dài cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ

VIDEO CHỌN LỌC
loading...