Phì cười khi được chồng tặng quà “đặc biệt” ngày 8-3 sớm

Thứ Năm, 06/03/2014 12:15

Chưa đến ngày 8-3 nhưng những người chồng này đã chuẩn bị trước một món quà vật chất. Song họ vẫn âm thầm chu đáo dàn dựng một món quà tinh thần khiến những người vợ không khỏi sung sướng, bất ngờ.

Chung sống với nhau gần 2 năm nhưng đây là năm đầu tiên Như có ngày mùng 8-3 sớm trọn vẹn đến vậy. Vì năm nay chồng Như sẽ đi công tác vào ngày mùng 7, nên trước đó 2 ngày, anh đã khiến Như bất ngờ vì món quà đặc biệt có 1-0-2 của mình.

Sáng sớm, vợ chồng Như vẫn chia mỗi người mỗi ngả đi làm như bình thường. Thế nhưng, đang ở văn phòng ăn trưa thì Như nhận được tin nhắn của chồng: “Cố gắng 4 giờ chiều nay về đến nhà nhé. Anh có một bất ngờ lớn dành cho vợ đấy”.

Dù đã ngồi lơ mơ ngẫm nghĩ suốt nửa tiếng đồng hồ về “món quà bất ngờ” mà chồng bảo, nhưng Như vẫn không tài nào nghĩ được. Nghĩ ngợi nhiều, Như lại thấy bắt đầu hồi hộp.

Gần 4 giờ chiều, Như tất tả trở về nhà sớm hơn thường lệ nhưng đúng với lời nhắn nhủ của chồng. Vừa bước vào cửa phòng ngủ, Như sốc và cười ngặt khi thấy người chồng ăn vận kín đáo mọi hôm bỗng dưng trở nên sexy vô cùng tận. Đứng trước cửa phòng ngủ của 2 vợ chồng là một người đàn ông dong dỏng cao, trắng ngần mặc áo may ô và quần sịp màu xanh nước biển, trên tay cầm lẵng hoa hồng…

Phì cười khi được chồng tặng quà “đặc biệt” ngày 8-3 sớm - hình ảnh 1

Dứt lời, chồng bế thốc Như vào giường. Như vừa giả bộ kêu la bắt chồng buông tay vừa lâng lâng cảm giác hạnh phúc về một 8-3 sớm nhưng có đầy đủ cả quà vật chất lẫn tinh thần từ chồng (Ảnh minh họa)

Thấy vậy, Như vừa cười vừa đỏ cả mặt vì cảm thấy có chút ngượng ngùng khi lần đầu bắt gặp chồng “phơi thân”. Vừa cười, Như vừa hỏi: “Anh lại bày trò rồi phải không? Anh cần gì?”.

Chồng Như thấy vậy chạy tới ôm chầm lấy người vợ trẻ. Rồi anh đưa tay dứ dứ lẵng hoa tươi vào tay Như bảo: “Tặng vợ ngày 8-3 này”. Cầm lẵng hoa trên tay, Như quan sát thấy quá nhiều cành bị gãy nên buột miệng hỏi: “Anh mua hoa kiểu gì mà bị gãy nhiều quá thể thế?”.

Anh xã trong bộ dạng như vậy cứ quanh quẩn đứng sát bên vợ tạo sự đụng chạm. Rồi anh hóm hỉnh đáp: “Trời nồm thế này, đi về lại đúng giờ cao điểm. Đến hoa súng thật còn sắp muốn gẫy, muốn xỉu đây. Huống chi em hoa hồng này. Vợ ơi, giờ là hiệp 2. Anh muốn tặng vợ hoa súng thật!”.

Dứt lời, chồng bế thốc Như vào giường. Như vừa giả bộ kêu la bắt chồng buông tay vừa lâng lâng cảm giác hạnh phúc về một 8-3 sớm nhưng có đầy đủ cả quà vật chất lẫn tinh thần từ chồng.

Thuộc tuýp người phụ nữ sống thực tế nên ngày 8-3 mọi năm, Xuân đều được Long – anh xã Xuân tặng những đồ dùng thiết thực như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa… Thế nên mùng 8-3 năm nay dù chưa tới, nhưng trong đầu bà mẹ 1 con này mặc nhiên nghĩ năm nay cũng sẽ không loại trừ những quà tặng quen thuộc ấy từ chồng.

Song ngay từ cuối tuần vừa rồi, Long đã khiến người vợ trẻ này bất ngờ khi đặt vé tàu đưa 2 vợ con đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm. Những ngày ở trên đấy nghỉ dưỡng và khi ngồi tàu về, Long cũng tuyệt nhiên không tiết lộ nửa lời về vụ quà cáp gì thêm cho vợ con.

Trong lòng Xuân cứ đinh ninh nghĩ, chuyến du lịch này chính là thay quà 8-3 rồi. Còn con gái đã được anh xã mua gấu bông tặng ngay khi còn trên Sapa. Do đi tàu muộn, nên cả nhà Xuân về đến nhà cũng hơn 10h đêm, con gái của vợ chồng cũng đã ngủ say sưa.

Nào ngờ, khi thấy con gái đã ngủ, vợ chồng cũng tranh thủ tắm xong, khi ấy Long mới lôi Xuân ra một góc trước gương phòng ngủ bảo “Để anh làm đẹp cho vợ nhé”. Thì ra, mấy ngày trước khi đi Sapa nghỉ dưỡng, Long đã đặt mua 03 túi mặt nạ ngọc trai để đắp mặt làm đẹp cho vợ.

3 năm kết hôn, lần đầu tiên được chồng tận tay chăm sóc sắc đẹp cho nên Xuân thấy lòng lâng lâng. Rửa mặt cho vợ, Long cứ đưa tay sờ má khen da vợ đẹp và mịn màng.

Phì cười khi được chồng tặng quà “đặc biệt” ngày 8-3 sớm - hình ảnh 2

Đêm ấy, nằm bên cạnh vợ, Long còn khều khều gạ gẫm và Xuân quay ngoắt sang chồng ôm lấy ôm để (Ảnh minh họa)

Đêm ấy, nằm bên cạnh vợ, Long còn khều khều gạ gẫm. Thấy vợ chưa chịu manh động, Long gợi ý: “ Sắp 8-3 rồi mà im ắng quá. Quà thì đã nhận rồi mà có kẻ chẳng đáp lễ lại kìa”. Hiểu ý chồng nói, Xuân quay ngoắt sang chồng ôm lấy Long, vợ chồng vợ ngọt ngào, tình cảm.

Theo Pháp luật xã hội

VIDEO CHỌN LỌC
loading...