Dùng dầu bôi trơn đúng cách để cuộc yêu thêm mới mẻ

Thứ Hai, 10/03/2014 16:38

Dùng dầu bôi trơn nghịch ngợm trước cuộc yêu để chàng cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết với bạn.

Ngậm dầu trong miệng

Dầu bôi trơn được sản xuất từ rất nhiều loại hương liệu khác nhau. Mặc dù việc đặt tên dầu bôi trơn theo đúng mùi hương của chúng đôi khi còn gây tranh cãi nhưng nhìn chung, dầu bôi trơn thường có vị dễ chịu để có thể ngậm trong miệng và làm ấm trước khi được phủ lên vùng cơ thể cần được bôi trơn.

Dùng dầu bôi trơn bằng tay

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa đơn giản, chí ít bạn cũng nên dành thời gian để làm ấm chai dầu bằng bàn tay của mình. Để làm điều này, bạn lăn qua lăn lại chai dầu giữa 2 lòng bàn tay. Như vậy, nửa kia của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy một dòng chất lỏng ấm đổ lên cơ thể mình.

Dùng dầu bôi trơn đúng cách để cuộc yêu thêm mới mẻ - hình ảnh 1

Dầu bôi trơn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cuộc yêu của bạn

Bôi dầu lên ngực

Nếu bạn là phụ nữ và muốn chàng ấn tượng về cách thoa dầu bôi trơn của mình, hãy làm theo cách sau: Đầu tiên, bạn đổ dầu từ trên cao xuống “núi đôi” của mình, sau đó dùng chúng để bôi trơn cho vùng kín của chàng. Chàng sẽ rất bất ngờ với sự sáng tạo và vô cùng cá tính của bạn.

Đổ từ trên cao xuống

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy đổ dầu thật chậm, ở độ cao khoảng 30cm và nên sử dụng vào buổi tối, trong phòng ngủ được thắp nến. Ánh sáng nến sẽ khiến các giọt dầu thêm lấp lánh, nhờ vậy, bạn sẽ thấy nửa kia của mình quyến rũ hơn rất nhiều.

Thử cảm giác lạnh

Nếu 2 bạn là người thích trải nghiệm cảm giác nóng, lạnh khi “hành sự”, bạn hãy chuẩn bị sẵn một chai dầu bôi trơn trong tủ lạnh. Điều này sẽ mang lại những kết quả thú vị cho “cuộc yêu” của bạn. Đặc biệt, với những người hay tắm nắng thì đây quả là một sự chăm sóc đầy bất ngờ và độc đáo.

Dùng dầu bôi trơn đúng cách để cuộc yêu thêm mới mẻ - hình ảnh 2

Hãy làm dầu bôi trơn nóng lên hoặc trữ lạnh để mang đến cảm giác thật đặc biệt cho cả hai

Bôi trơn khắp cơ thể

Bạn đã bao giờ thử cảm giác trơn tuột khi chạm vào nàng? Hãy thử khuấy động không khí “cuộc vui” bằng cách chuẩn bị cho mình một chai dầu bôi trơn với mùi hương ưa thích rồi bôi trơn khắp cơ thể nàng. Tuy nhiên, để không phải vất vả với khâu giặt giũ sau “cuộc vui”, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc đệm nhựa.

Massage chân

Một tỷ lệ lớn những người có chứng ái vật (thường là đàn ông), nhất là những ai bị hấp dẫn bởi bàn chân của đối tác sẽ rất thích thú khi được massage chân cho nửa kia của mình bằng dầu bôi trơn. Người phụ nữ sau khi được massage có thể dùng chỗ lõm ở gan bàn chân để massage cho “cậu nhỏ”. Như thế, vừa khiến chàng thỏa mãn, lại vừa có thể bôi trơn cho “cậu nhỏ” trước khi “vào cuộc”.

Để dầu chảy từ rốn

Tất cả những gì bạn cần làm là cho một chút dầu bôi trơn vào rốn của nàng, sau đó dùng ngón tay đẩy dòng chất lỏng chảy xuống vùng cơ thể bên dưới. Vùng da dưới rốn được xếp vào nhóm các điểm nóng của cả nam và nữ giới. Như vậy, cái bạn đạt được không chỉ là bôi trơn vùng kín, mà trong suốt lộ trình của dòng chảy, các khu vực nhạy cảm khác của nàng cũng sẽ được kích thích.

Dùng dầu bôi trơn đúng cách để cuộc yêu thêm mới mẻ - hình ảnh 3

Có rất nhiều cách để sử dụng dầu bôi trơn, hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất nhé

Không nên dùng một lượng lớn chất bôi trơn cho một lần sử dụng. Nên bắt đầu với số lượng rất nhỏ. Đổ một lượng dầu có kích thước cỡ đồng tiền xu lên ngón tay của bạn; sau đó, bôi dầu cho mình, cho người bạn đời hoặc bôi lên bao cao su. Cần chà dầu bôi trơn vào lòng bàn tay bạn trước khi bôi để tránh bị lạnh

Theo Kiến thức

VIDEO CHỌN LỌC
loading...