Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ

Thứ Tư, 11/04/2018 11:22

Đây là một minh chứng để bạn có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực.

Bạn có tin vào tình yêu đích thực? Tình yêu chính là yêu tất cả mọi thứ thuộc về đối phương, từ ngoại hình đến tính cách. Và anh chàng béo 120kg này đã tìm thấy một nửa đích thực của đời mình.

Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ - hình ảnh 1

Cặp đôi đến từ Thái Lan, anh chàng Kudi có biệt danh là “Ball” (quả bóng) bởi thân hình đồ sộ của mình và cô nàng Puwadol  có biệt danh là “Cherry”. Puwadol sở hữu thân hình hoàn toàn bình thường với cân nặng 44kg, bởi vậy, khi cô hẹn hò cùng Kudi, rất nhiều người đã hỏi: “Tại sao cô lại yêu anh ta? Anh ta giàu lắm hả?”.

Những lúc đó, Puwadol chỉ mỉm cười ngọt ngào: “Tôi biết là anh ấy không đẹp trai, nhưng anh ấy rất tốt. Dù anh ấy không thích những cô nàng tóc ngắn, nhưng khi tôi cắt tóc, anh ấy vẫn khen tôi thật xinh đẹp.”

Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ - hình ảnh 2

Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ - hình ảnh 3

Puwadol cũng chia sẻ rằng, mình và Kudi đã có những kỷ niệm đẹp suốt 10 năm yêu nhau. Cuối cùng, giờ họ đã có thể về chung một nhà.

“Chúng tôi chia sẻ mọi thứ, hạnh phúc và cả nỗi buồn, đó là lý do chính. Nhiều người miệt thị nhưng chúng tôi không quan tâm, tôi yêu không chỉ vì ngoại hình”.

Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ - hình ảnh 4

Chuyện tình giữa chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có cái kết khó ngờ - hình ảnh 5

Cái kết của tình yêu này chính là một đám cưới viên mãn

Trong lễ cưới, ánh mắt của cặp đôi dành cho nhau lấp lánh hạnh phúc. Chứng kiến ngày vui của họ, không ít người đã phải công nhận một điều, đây chính là một tình yêu đích thực giữa đời thường.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...