Chuyện tình cổ tích của chàng thiếu niên 19 tuổi và người tình 63 tuổi

Chủ Nhật, 15/04/2018 9:14

Chàng trai 19 tuổi đã gặp được định mệnh của đời mình là một người phụ nữ 63 tuổi, cả hai đã yêu nhau ngay lần đầu gặp mặt.

Anh chàng sinh viên Gary Hardwick, 19 tuổi đã gặp gỡ Almeda Errell, 63 tuổi trong lễ tang cậu con trai của bà, cả hai đã có tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng phải hai năm sau cặp đôi mới chính thức bên nhau. Khoảng cách 43 tuổi không thể ngăn cản tình yêu của họ.

Chuyện tình cổ tích của chàng thiếu niên 19 tuổi và người tình 63 tuổi - hình ảnh 1

Gary Hardwick và Almeda Errell đều gánh chịu những tổn thương sâu sắc về tình yêu. Trong khi chồng của Almeda Errell qua đời rất sớm và bà phải một mình nuôi con, thì Gary Hardwick cũng từng đau khổ khi bị người yêu phản bội. Họ khiến mọi người ngạc nhiên khi quyết định kết hôn, và khát khao được sinh con cùng nhau.

Chuyện tình cổ tích của chàng thiếu niên 19 tuổi và người tình 63 tuổi - hình ảnh 2

Almeda Errell có thai ở độ tuổi lục tuần, trong niềm hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ họ không nên sinh con, bởi đều đó sẽ gây nguy hiểm cho cả bà mẹ và đứa trẻ.

Chuyện tình cổ tích của chàng thiếu niên 19 tuổi và người tình 63 tuổi - hình ảnh 3

Bất chấp lời khuyên lẫn nguy cơ đứa trẻ sẽ bị dị dạng sau khi sinh, cặp đôi vẫn hạnh phúc chờ đợi đứa bé ra đời. Thêm một chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Thế giới trẻ

VIDEO CHỌN LỌC
loading...