7 lý do giúp nàng lấy hết can đảm để tỏ tình

Thứ Ba, 09/02/2016 7:54

Sau khi đọc bài viết, bạn chắc chắn phải tỏ tình với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy xem qua 7 lí do sau để cổ vũ tinh thần cho mình ngay nhé!

1. Vì chàng chính là người mà bạn kiếm tìm bấy lâu

Chàng chính là người mà bấy lâu nay bạn kiếm tìm. Vừa gặp được chàng, trái tim bạn đã loạn nhịp và thương nhớ không thôi. Chàng là người mà khiến bạn “tim đập, chân run, nói năng lắp bắp không nên lời”. Chàng xuất hiện ở đâu, mọi sự tập trung của bạn đều bị phá vỡ và không thể làm gì được.

2. Có thể, chàng cũng đang thầm thích bạn

Bạn có nghĩ rằng, chàng có thể cũng đang thầm thích bạn không? Chàng nhút nhát không nói ra và có lẽ cũng cảm thấy khó chịu như bạn đang cảm thấy vậy. Hãy thổ lộ với chàng ngay đi thôi cô gái ơi, chàng đang đợi bạn tới và gõ cửa trái tim chàng đấy. Không phải bỗng dưng mà chàng luôn xuất hiện trong tầm ngắm của bạn đâu.

7 lý do giúp nàng lấy hết can đảm để tỏ tình - hình ảnh 1

Hãy tự tay xây nên hạnh phúc cho mình càng sớm càng tốt (Ảnh minh họa)

3. Nhanh không thì bị “cướp” mất

Chàng là một người hoàn hảo, ít nhất đối với bạn là thế. Chàng học giỏi, chơi thể thao rất cừ và được nhiều người quý mến. Bạn có chắc rằng, ngoài bạn ra không còn có cô gái nào khác chú ý đến chàng không? Và có lúc nào, người ta còn ra tay trước cả bạn, trong lúc bạn thì đang rụt rè lo sợ ở bên này chiến tuyến.

4. Tết đến, xuân về, từng đôi thắm thiết

Người người sánh đôi, nhà nhà sum vầy, bạn không thể cứ mãi FA trong thế giới này được. Nhìn xung quanh đi, ai cũng hạnh phúc và có đôi có cặp cho riêng mình. Cách tốt nhất để kết thúc chuỗi ngày ảm đạm này là ngay ngày mai phải tỏ tình với chàng luôn.

5. Có thể, không phải là ngày mai thì sẽ không còn có cơ hội nào khác

Cơ hội chỉ đến một lần, cuộc đời cũng chỉ ưu ái bạn trong giới hạn mà thôi. Khi tâm lý đã chuẩn bị sẵn sàng, vậy thì không còn gì có thể cản trở bạn nữa.

6. Hãy tự tay xây nên hạnh phúc cho mình càng sớm càng tốt

Bạn hãy chớp lấy cơ hội và vun đắp tình cảm của mình ngay ngày mai đi thôi. Không ai tỏ tình giúp hay yêu thay người ấy cho bạn được. Càng tỏ tình sớm, hai bạn sẽ càng được ở bên nhau dài lâu.

7. Đừng để vụt mất can đảm này

Cái can đảm ngùn ngụt trong bạn lúc này không phải khi nào cũng tồn tại. Hãy tận dụng nó và tỏ tình ngay đi. Nhờ sự giúp đỡ của một vài người bạn thân thiết hỗ trợ, không quá khoa trương, chàng sẽ gật đầu cái “rụp” ngay.

Theo Một thế giới

VIDEO CHỌN LỌC
loading...