7 điều phụ nữ chú ý nhất trong lần hẹn đầu tiên

Thứ Bảy, 06/02/2016 11:08

Hãy tham khảo ngay để chiếm được ấn tượng tốt nhất của nàng trong cuộc hẹn hò đầu tiên nhé.

Nàng đặc chú ý đến vẻ ngoài, sự tự tin và quan điểm sống của chàng trong lần hẹn đầu tiên để trả lời cho câu hỏi: “Đây có phải là người đàn ông mình thích?”.

7 điều phụ nữ chú ý nhất trong lần hẹn đầu tiên - hình ảnh 1

Sự tự tin

Phụ nữ sẽ quan sát rất kỹ từng cử chỉ của người đàn ông đối diện trong lần gặp đầu tiên. Sự ấp úng, rụt rè chắc hẳn sẽ không giành được thiện cảm từ nàng. Thay vào đó, những người đàn ông tự tin, làm chủ mọi tình huống sẽ khiến nàng cảm thấy bị thu hút.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, các chàng trai cũng cần phải nhớ, không được đánh đồng sự tự tin và ba hoa, phét lác.

Nụ cười

Trong lần gặp đầu tiên, các nàng sẽ chăm chú quan sát mỗi khi bạn cười. Bạn trông quá nghiêm trọng đến mức chẳng nở nổi một nụ cười hoặc cợt nhả, cười cợt mọi thứ cũng đều khiến nàng cảm thấy không hài lòng. Hãy mỉm cười dịu dàng mỗi khi gặp ánh mắt nàng là cách ghi điểm tốt nhất trong lần hẹn đầu tiên.

Trang phục

Phụ nữ có óc quan sát rất tinh tế. Họ sẽ để ý tất cả các món đồ bạn mặc trên người và suy ra phong cách, sở thích, tính cách, lối sống… Không nhất thiết phải quá cầu kỳ, chải chuốt nhưng hãy đảm bảo rằng, bạn ăn mặc sạch sẽ, tươm tất và thể hiện sự tôn trọng nàng trong lần gặp đầu tiên.

Mùi cơ thể

Sạch sẽ và thơm tho là điều phụ nữ mong muốn ở người đàn ông mình sẽ hẹn hò. Chính vì vậy đừng quên kiểm soát mùi cơ thể bằng cách dùng lăn khử mùi và nước hoa nam tính để gây ấn tượng với nàng trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Vóc dáng

 Chẳng có cô gái nào nào thích hẹn hò với một người đàn ông bụng phệ. Vì các nàng quan niệm, mỡ bụng không chỉ là điểm trừ về ngoại hình mà còn cho thấy người đàn ông mê rượu, bia, đồ ăn nhanh hoặc có chế độ sinh hoạt không lành mạnh.

Bờ mông

Dù không nói ra nhưng mọi phụ nữ đều chú ý đến cặp mông của đàn ông. Những cặp mông săn chắc luôn khiến các cô gái bị thu hút.

Giọng nói

hững người đàn ông có giọng nói trầm ấm luôn gây ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên. Bạn không nên nói quá to cũng đừng lí nhí mất tự tin mà hãy nói từ tốn vừa đủ nghe để nàng cảm thấy tin tưởng và thiện cảm hơn.

Thái độ sống

Đây là điều phụ nữ đặt lên hàng đầu khi đánh giá một người đàn ông. Nàng cực kỳ quan tâm đến quan điểm của bạn về cuộc sống, thế giới và sự thành công. Những người đàn ông có chí hướng và niềm đam mê riêng thường đánh gục mọi cô gái.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...