"Thánh chế" mách chị em cách trị chồng mê game gây sốt mạng xã hội

Thứ Tư, 09/05/2018 10:01

Mượn lời ca khúc Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm, “thánh chế” Thanh Tuyền đã cho ra đời bản nhạc chế Người hãy quên game đi, nói lên lời hứa suông của những ông chồng mê game khiến nhiều chị em gật gù khen ngợi.

Thời gian gần đây “thánh chế” Thanh Tuyền liên tục khuynh đảo người dùng mạng khi tung ra những bản nhạc chế đánh trúng tâm lý của người xem. Mới đây nhất, Thanh Tuyền tiếp tục trình làng bản nhạc chế Người hãy quên game đi dành tặng những chị em đang “đau đầu” vì chồng, người yêu nghiện game. Không những thế, “thánh chế” Thanh Tuyền còn bày cách để chị em giúp chồng cai nghiện game.

Bản nhạc chế Người hãy quên game đi được chế lời theo ca khúc nổi tiếng Người hãy quên em đi của ca sĩ Mỹ Tâm. Theo đó, anh chồng mê chơi game, ngày nào cũng xin vợ “anh chơi nốt tý thôi” nhưng thực chất “ôm” điện thoại, máy tính cả ngày không chán. Dù vợ có nói hàng trăm lần, chồng hứa hàng nghìn lần không chơi game nhưng ngày hôm sau vẫn tiếp tục. Nội dung bài hát như đánh trúng tâm lý của nhiều chị em đang có chồng nghiện game.

"Thánh chế" mách chị em cách trị chồng mê game gây sốt mạng xã hội - hình ảnh 1

Nhiều bà vợ rất muốn có được cách trị chồng nghiện game. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi bản nhạc chế Người hãy quên game đi đăng tải đã nhận được nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận từ cư dân mạng.

Bạn trẻ Hồng Đào bày tỏ: “Quá đúng với những gì đang diễn ra trong gia đình tôi. Có một ông chồng mê game, đi làm về là chơi game bất chấp, không thiết tha gì đến việc chăm con, dọn dẹp nhà cửa giúp vợ. Tôi phải cho chồng mình nghe ngay bài hát này để chồng biết vợ khổ như thế nào khi chồng mê game”.

Còn Trần Quân sau khi nghe ca khúc này liền viết: “Tôi cũng thích chơi game những không đến mức nghiện. Nhìn nhiều bạn của tôi đến đi vệ sinh cũng chơi game thì chẳng có bà vợ nào chịu ngồi yên. Vì thế, hãy giúp vợ làm xong mọi việc rồi chơi game nhé các anh chồng”.

"Thánh chế" mách chị em cách trị chồng mê game gây sốt mạng xã hội - hình ảnh 2

Nhiều ông chồng mê game không quan tâm gì đến gia đình. (Ảnh cắt từ clip).

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, “thánh chế” Thanh Tuyền cho biết: “Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị hãy viết một bài về chủ đề chồng/ bạn trai nghiện game. Họ than phiền rằng rất mệt mỏi khi có chồng/ bạn trai suốt ngày chỉ đam mê điện thoại/ máy tính mà không quan tâm gia đình.

Gần đây trên mạng cũng xuất hiện 1 câu chuyện, 2 mẹ con sản phụ tử vong mà gọi điện cho chồng mãi không được, sau đó thì nhận được một tin nhắn vào máy rằng “vợ gọi gì đấy, anh đang dở trận”.  Tôi thấy đấy là câu chuyện cảnh tỉnh và có thêm chất xúc tác để tôi làm bài hát này”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC
loading...