Tức ngực, đi khám, người đàn ông sốc khi thấy lưỡi dao nằm trong ngực

Thứ Sáu, 02/04/2021 10:06

Sau khi trải qua những cơn đau nhói ở ngực, anh phát hiện có một lưỡi dao dài 10cm trong ngực.


Kent Ryan Tomao (25 tuổi) ở Kidapawan, Philippines khi đến bệnh viện khám đã nói với bác sĩ rằng, anh có cảm giác có một vật gì đó giống như con dao mắc vào ngực, rất gần với một bên phổi. Đặc biệt, trong những ngày lạnh, cơn đau trở nên nhói buốt hơn bao giờ hết, nhưng anh không bao giờ nghĩ rằng sẽ có một lưỡi dao thực sự trong ngực của mình.

“Tôi tự hỏi tại sao mình luôn cảm thấy đau ở ngực khi thời tiết lạnh. Nhưng tôi không biết có một con dao trong ngực mình”, Tomao nói với một đài phát thanh địa phương.

Tức ngực, đi khám, người đàn ông sốc khi thấy lưỡi dao nằm trong ngực - hình ảnh 1

Bác sĩ bỏ sót con dao dài 10cm trong ngực bệnh nhân.

Khi được hỏi liệu anh có biết làm thế nào mà lưỡi dao lại đâm vào ngực mình hay không, Tomao nói với các bác sĩ rằng, anh là nạn nhân của một vụ đâm dao hơn 1 năm trước. Anh kể lại rằng, lúc đó là tháng 6 năm ngoái, khi đang đi xe máy, anh đã bị một nhóm thanh niên tấn công và đâm. Anh không nhớ gì nhiều về vụ việc, ngoại trừ việc mình gần như không còn sự sống khi được đưa đến bệnh viện.

Tomao luôn cho rằng, các bác sĩ đã thực hiện tất cả xét nghiệm trước khi cho anh xuất hiện. Vì thế, anh không bao giờ tưởng tượng được, họ đã bỏ sót một lưỡi dao trong ngực của mình. Anh cũng không nghĩ ra nguyên nhân nào có thể dẫn tới việc bị đau ngực trong thời tiết lạnh giá.

Mặc dù phát hiện ra sự thật này, nhưng Tomao không có ý định kiện bác sĩ đã điều trị cho mình vào năm ngoái. Tất cả những gì anh muốn bây giờ là lấy lưỡi dao ra.

Theo Báo GT

VIDEO CHỌN LỌC