‘Rùng mình’ clip mẹ phát hiện hồn ma ám quanh cũi con

Thứ Năm, 04/02/2016 9:40

Khi nhìn vào camera, người mẹ này kinh hãi khi nhận thấy hình bóng của một hồn ma lởn vởn xung quanh cũi của đứa con.

Chị Jade Yates (hiện đang sống tại Victoria, Úc) là một người không hề tin vào ma quỷ cho đến khi chị nhìn thấy cảnh tượng kinh hãi qua chiếc camera đặt trong nhà mình. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc rợn người về một hồn ma lởn vởn xung quanh chiếc cũi, nơi con gái bé bỏng của chị đang ngủ say đã được chị đăng tải lên mạng xã hội Facebook  và thu hút gần 15000 lượt xem.

Trong đoạn video “hồn ma trong cũi“, thứ được cho là “bóng ma” dường như đã ngồi và ngắm em bé đang ngủ một lúc trước khi mờ dần rồi biến mất. Chị Jade khẳng định rằng cửa phòng của bé Ruby đã đóng và không hề có một ai khác ở trong đó, vì thế mà sự xuất hiện của một bóng hình lờ mờ màu trắng ngồi ngay cạnh cũi em bé nhất định không phải là do có người nào đi từ ngoài vào phòng.

Chị Jade còn miêu tả thêm: “Những gì tôi nhìn thấy là một em bé lớn tuổi hơn Ruby. Cô bé đó có thể ngồi và đứng dậy, và còn có một người lớn nữa đang lởn vởn bên cạnh. Tôi có thể thấy một vài góc về tai, mắt và cánh tay của người đó.” Chị còn cho rằng: “Ruby trông không có vẻ gì là bất an cả, mặc dù con bé cứ thức dậy sau mỗi tiếng đồng hồ vào ban đêm. Có thể là con ma “muốn chơi cùng” với con bé.”

‘Rùng mình’ clip mẹ phát hiện hồn ma ám quanh cũi con - hình ảnh 1

Trong đoạn video “hồn ma trong cũi”, thứ được cho là “bóng ma” dường như đã ngồi và ngắm em bé đang ngủ một lúc trước khi mờ dần rồi biến mất. 

“Tôi không nghĩ rằng chúng là kẻ xấu bởi vì nhìn bóng hình người lớn trông có vẻ rất ân cần, chu đáo.”

Chị Jade nói rằng chị đã ngắm nhìn 2 hồn ma đó suốt 20 phút qua camera trước khi sang phòng con gái để kiểm tra và cho rằng chị đã làm họ cảm thấy bị “chen ngang” và đi mất, khi chị quay lại thì đã thấy trong camera không còn hồn ma nữa.

‘Rùng mình’ clip mẹ phát hiện hồn ma ám quanh cũi con - hình ảnh 2

Chị Jade Yates (hiện đang sống tại Victoria, Úc) là một người không hề tin vào ma quỷ cho đến khi chị nhìn thấy cảnh tượng kinh hãi qua chiếc camera đặt trong nhà mình.

Chị Jade cũng cho biết, chị đăng tải đoạn video lên để mọi người không nghĩ rằng chị là kẻ bịa chuyện. Rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy video này. Nickname Donna Cass bình luận: “Thật ma quái. Tôi mà là cô thì tôi không thể ngủ được đâu.” Một người tên Elisha Jayde Currer còn cho rằng: “Tôi nhìn thấy một bà già với một cô gái trẻ trong video.”

Trong khi hầu hết người xem lo lắng về đoạn video thì một người có tên Carl Higgins lại bình luận là “Thật tuyệt vời. Đừng sợ, nếu họ không thân thiện thì bạn hãy bảo người đó đi.” Đoạn video đã khiến nhiều người bất an khi nghĩ tới chuyện để con cái trong phòng một mình.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...