Quý ông nhập viên vì cấy gần chục đinh vít vào “cậu nhỏ” để sung mãn hơn

Thứ Tư, 09/10/2019 10:06

Nam thanh niên 30 tuổi, ở Hà Nội đến phòng khám trong tình trạng tiểu buốt, chảy máu ở đầu dương vật.


Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế lao động, Thái Hà, Hà Nội thông tin, bệnh viện vừa tiếp nhận trường hợp một quý ông vì muốn tìm cảm giác lạ đã cấy gần chục cái đinh vít vào dương vật.

BS Dung cho biết, bệnh nhân ở Hà Nội đến phòng khám trong tình trạng tiểu buốt. Khám không có nấm nhưng chảy máu ở đầu dương vật, bác sĩ chỉ định bệnh nhân đi chụp phim thì phát hiện hàng loạt chiếc đinh cấy bên trong.

Quý ông nhập viên vì cấy gần chục đinh vít vào “cậu nhỏ” để sung mãn hơn - hình ảnh 1

Quý ông cấy gần chục cái đinh vít vào dương vật.

Bệnh nhân được sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật gắp dị vật ra ngoài.

Để tăng thêm bản lĩnh chốn phòng the, nhiều quý ông rỉ tai nhau chiêu cấy bi, đeo khuyên, đặt chùy… cho “cậu nhỏ”. Song nhiều quý ông đã nhập viện trong tình trạng “vũ khí” bị trục trặc.

Cách đây không lâu, các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã phải làm thủ thuật tháo bi cho một quý ông sau gần 10 năm đeo bi vào “cậu nhỏ”. 

Nam bệnh nhân này cho biết trước đó để tăng kích cỡ và tăng khoái cảm cho bản thân và bạn tình, anh đã cấy 2 viên bi (lấy trong chai rượu ngoại) vào “chỗ ấy”. Việc cấy bi này do một người bạn giúp.

Sau đó, nam thanh niên này bị mẩn ngứa, dị ứng, thậm chí có dấu hiệu nhiễm trùng, chảy máu. Sau khi được lấy dị vật, tình trạng khó chịu của bệnh nhân đỡ dần nhưng anh này cũng được bác sĩ khuyên tạm ngừng “chuyện ấy” trong một thời gian.

Các sĩ chuyên khoa nam học, cho biết các cơ sở y tế không có dịch vụ cấy dị vật vào dương vật nên các nam giới đều nghiến răng chịu đau để tự làm hoặc tìm đến các dịch vụ “chui”. Nhiều trường hợp khi đến các trung tâm nam khoa trong tình trạng “của quý” sưng vù, viêm nhiễm, thậm chí có nguy cơ hỏng vĩnh viễn. 

Các bác sĩ khuyến cáo, nhiều quý ông đeo cấy các dị vật vào cơ quan sinh dục để tăng chất lượng cuộc yêu và tạo dấu ấn riêng, nhưng cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ một bằng chứng nào khẳng định điều này. Trong khi đó, điều này có thể gây nhiễm khuẩn, chảy máu, tổn thương, viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, những dụng cụ này thường làm cho nhiều chị em rất đau đớn, có trường hợp chảy máu và viêm nhiễm âm đạo. Nếu chẳng may dị vật bị tuột và lưu lại trong âm đạo rất nguy hiểm cho bạn tình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC