Ông bố 9x Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài chăm con khéo, yêu vợ hết mực

Thứ Hai, 08/01/2018 6:25

Từ việc mua đồ ăn sáng cho vợ đến thay tã, chăm con, anh Tuấn Linh luôn cố gắng giành hết vào phần mình, điều đó khiến chị Thu Hà cảm kích vô cùng.

4 năm thời sinh viên và 2 năm sau ra trường viết lên chuyện tình đẹp và giờ đây, vợ chồng anh chị Thu Hà – Tuấn Linh (Hà Nội) tiếp tục trở thành bậc cha mẹ được nhiều người yêu mến. Đặc biệt là đức lang quân của chị Thu Hà khiến nhiều ông bố khác phải ngưỡng mộ vì tài chăm con khéo và yêu thương vợ hết mực.

Ông bố 9x Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài chăm con khéo, yêu vợ hết mực - hình ảnh 1

Anh Tuấn Linh (SN 1992) và bé Shin 2 tháng 27 ngày tuổi.

“Anh luôn là người tìm hiểu nguyên do sự thay đổi ở con và nói để vợ yên tâm”

Kể lại những gì mình đã trải qua trong suốt năm tháng bên người yêu và giờ là chồng, chị Hà luôn cảm thấy mình là một người vô cùng may mắn. “Yêu nhau 7 năm tất thảy, buồn vui sướng khổ đều có cả. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại mình vẫn chưa có giây phút nào cảm thấy hối hận khi đã yêu và lấy anh làm chồng.

Khi yêu anh là một chàng trai vô cùng tâm lý và giờ đã có một cu cậu 2 tháng 27 ngày, anh là người chồng chu đáo, thậm chí yêu chiều vợ hơn cả con.

Ông bố 9x Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài chăm con khéo, yêu vợ hết mực - hình ảnh 2

Chị Thu Hà (SN 1992) cảm thấy vô cùng may mắn khi được chồng yêu thương và giúp đỡ.

Anh là một người không thích phô trương mọi thứ nhưng luôn tạo cho mình nhiều điều bất ngờ. Ví dụ như tháng 8 vừa qua là sinh nhật mình cũng là lúc mình đang bầu Shin được 7 tháng. Anh đã chuẩn bị một căn phòng tràn ngập bóng bay vô cùng lãng mạn để làm quà. Mình đã xúc động đến rơi nước mắt“, chị Hà nhớ lại.

Ông bố 9x Hà Nội khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài chăm con khéo, yêu vợ hết mực - hình ảnh 3

Khoảng thời gian chị Hà mang bầu, anh Linh không ngừng yêu thương vợ nhiều hơn.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...