Nỗi lòng của người mẹ Hà Nội bấu víu trên đất Thái để chữa ung thư cho con

Thứ Sáu, 05/01/2018 13:45

“Con là niềm tự hào vô bờ bến của mình, bất kể bệnh tật, đối với mình đó là món quà vô giá, mình sẽ yêu thương, bảo về con đến hơi thở cuối cùng”.

Những ngày qua, câu chuyện về người mẹ Nghiêm Hồng Nhung rong ruổi trên đất Thái Lan để chữa ung thư cho con trai Dương Quang Minh nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Ai cũng cầu mong cho bé Minh chóng khỏe, đồng thời cũng không khỏi khâm phục nghị lực của bà mẹ trẻ.

Nhưng đối với chị Hồng Nhung, chị chỉ coi hành động của mình là một điều hết sức bình thường, là trách nhiệm của một người làm mẹ: “Mình tin ai vào hoàn cảnh giống mình cũng đều làm như vậy thôi!”.

Nỗi lòng của người mẹ Hà Nội bấu víu trên đất Thái để chữa ung thư cho con - hình ảnh 1

Bé Quang Minh khoảng thời gian còn khỏe mạnh (ảnh trái) và những tháng ngày chống trọi với căn bệnh ung thư (ảnh phải).

Nhớ về khoảng thời gian cùng con điều trị, chị Nhung cảm thấy nó không hề dễ dàng chút nào, thậm chí là vô cùng gian nan. Thế nhưng, cũng chính tại mảnh đất này, chị đã tìm thấy niềm hy vọng, thấy tình người ấm áp và khiến chị đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó cũng chính là những động lực để chị thêm vững tin hơn, cùng con trai chiến đấu với căn bệnh ung thư với chuyển biến vô cùng khốc liệt.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...