Đừng phạm phải điều này khi "lên giường", chàng không nói nhưng cực ghét

Thứ Ba, 17/11/2020 19:06

Hãy nhớ tránh những điều này nếu muốn có cuộc yêu hoàn hảo.


Không chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ

“Phụ nữ là phải thơm”! Trong khi nhiều phụ nữ ý thức điều này thì cũng có không ít người bỏ bê bản thân đến mức chính chồng mình cũng không thể “yêu” nổi. Bạn có biết, vấn đề vệ sinh cơ thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc yêu. Anh ấy sẽ cảm thấy mất hứng khi cơ thể bạn có “mùi” lạ. Chẳng có gì mất hứng thú hơn bằng việc lên giường với một cơ thể có mùi “lạ”.

Nói những câu làm chàng mất hứng

“Đây có phải là lần đầu tiên của anh không?”, câu hỏi này khiến các chàng cảm thấy mình dở tệ trên giường. Nó khiến cho các chàng mất hết cả tự tin. Nó cũng khiến các chàng dễ dàng cụt cảm hứng và không thể tiếp tục. Nó khiến đàn ông nghĩ rằng họ hệt như những gã trai tân mới lớn ngờ nghệch. Nếu lỡ thốt ra lời này, ngay lập tức cần chữa cháy bằng cách nói “Em ghét kiểu đàn ông chơi bời ngủ với hàng tá cô!” để lấy lại phong độ tự tin cho chàng.

Tương tự, nếu nàng thốt lên “Ôi đã xong rồi sao”, chả khác nào tuyên án tử đối với chàng trên giường. Là người vợ, bạn cần phải khéo léo xoa dịu sự căng thẳng của chàng và khiến anh ấy tự tin hơn, “Ôi, em không ngờ mình có thể khiến anh hưng phấn tới thế!”. Câu nói này khích lệ chàng biết bao.

Đừng phạm phải điều này khi "lên giường", chàng không nói nhưng cực ghét - hình ảnh 1

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC
Tâm sự
Trang trước, [1], 2, Trang sau