Điều trị đau khớp chân ở phòng khám Đông y, cụ ông tử vong do bỏng

Chủ Nhật, 03/01/2021 20:31

Đến phòng khám Đông y để điều trị đau khớp chân, ông H. được đưa vào xông hơi khiến nạn nhân bị bỏng nặng rồi tử vong.


Điều trị đau khớp chân ở phòng khám Đông y, cụ ông tử vong do bỏng - hình ảnh 1

Ông H. bị bỏng rồi tử vong khi xông hơi tại phòng khám.

Ngày 3/1, Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM đã tiếp nhận đơn trình báo về vụ việc một người đàn ông tử vong do bỏng sau khi xông hơi điều trị đau khớp chân tại phòng khám Đông y trên địa bàn.

Trước đó, chiều 2/1, chị V.T.H.T. (36 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) đã đến Công an xã trình báo vụ cha ruột của mình là ông V.H. (66 tuổi) tử vong do bỏng sau khi xông hơi tại phòng khám Đông y N.K. trên địa bàn.

Theo chị H., khoảng 10h ngày 29/11/2020, ông H. đến phòng khám Đông y N.K. để khám theo lịch hẹn. Ông Nguyễn Khoa Vũ là người trực tiếp điều trị cho ông H.

Đến 11h cùng ngày, ông H. được đưa vào phòng xông hơi của phòng khám. Một lúc sau, phòng khám thông báo cho gia đình chị T. biết ông H. bị bỏng nặng nên đang được đưa vào bệnh viện Nhà Bè cấp cứu.

Điều trị đau khớp chân ở phòng khám Đông y, cụ ông tử vong do bỏng - hình ảnh 2

Cơ sở Đông y nơi xảy ra sự cố làm chết người.

Tại bệnh viện huyện Nhà Bè, ông H. được sơ cứu ban đầu sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Đến 15h30 ngày 30/11/2020, gia đình được thông báo ông H. đã giãn đồng tử, không còn khả năng cứu chữa. Khi đưa ông H. về nhà thì tử vong.

Sau khi nhận đơn trình báo, Công an xã Phước Kiển đã có mặt tại phòng khám nơi xảy ra sự việc, mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Chiều 3/1, ông Nguyễn Khoa Vũ, Giám đốc Phòng khám đông y N.K. xác nhận ông H. có đến khám.

Sau khi được bắt mạch, ông H. lên phòng xông hơi điều trị. Khoảng 30 phút sau, một tiếng động lớn phát ra tại phòng xông hơi, nhân viên chạy lên và phát hiện nạn nhân nằm bất động trong phòng.

Khi đưa ra ngoài, người ông H. bị bỏng phần ngực, đùi và được cơ sở gọi taxi đưa đi Bệnh viện huyện Nhà Bè cấp cứu và tử vong.

Ông Vũ cho biết, sau khi xảy ra sự việc, cơ sở đã hỗ trợ toàn bộ chi phí đưa nạn nhân mai táng và thỏa thuận bồi thường. “Tuy nhiên do số tiền bồi thường quá lớn, cơ sở chưa đủ khả năng chi trả”, ông Vũ nói thêm.

Theo Báo Giao thông

VIDEO CHỌN LỌC