Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng”

Thứ Hai, 07/06/2021 17:01

Người đẹp Thái Nguyên bỏ showbiz làm ngân hàng, lấy chồng doanh nhân phố cổ giờ ra sao?


Diễm Hương đăng quang “Nữ hoàng trang sức 2009” khi mới 20 tuổi. Thời điểm đó, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo nhưng lựa chọn từ chối ánh hào quang để quay về tiếp tục theo học tại Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Cùng thời điểm thi với Diễm Hương, nữ diễn viên Thúy Ngân được giải “Hoa khôi trang sức 1”. Hiện tại, Thúy Ngân đang là ngôi sao có nhiều bộ phim “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ.

Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” - hình ảnh 1

Về phần Diễm Hương, sau khi tốt nghiệp, người đẹp 8X từng có thời gian làm ở ngân hàng và đã tình cờ gặp được ông xã trong một lần đến giao dịch tại đây. Sau khi kết hôn, Diễm Hương liên tiếp sinh cho ông xã ba nhóc tỳ đáng yêu. Vì muốn tập trung chăm sóc gia đình và các con nên cô đã nghỉ việc tại ngân hàng. Trước khi kết hôn, Diễm Hương là người chăm tập thể thao, đặc biệt là bộ môn Yoga, nhờ chăm chỉ tập luyện mà dù đã trải qua 3 lần sinh nở, cô vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” - hình ảnh 2

Diễm Hương hiểu rõ và yêu mến bộ môn Yoga nên cô đã quyết định và gắn bó với nó. Đặc biệt, cô cũng muốn truyền cảm hứng đến nhiều chị em. Vì thế, cô đã quyết định mở trung tâm Yoga và đến thời điểm này, nhắc đến cô mọi người trong giới Yoga đều biết đến là trung tâm đào tạo lớn nhất nước. Hiện tại, cô đang giữ chức vụ Chủ tịch “Liên minh Yoga thế giới khu vực Đông Nam Á”, trưởng “Ban Tài Chính – Ủy viên Ban Chấp Hành Yoga Việt Nam”. Tới đây, “Nữ hoàng trang sức” Diễm Hương còn đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi “Miss Yoga Việt Nam”.

Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” - hình ảnh 3

Được ngồi vào vị trí giám khảo, Diễm Hương tâm sự: “Vị trí của tôi sẽ rất áp lực, trách nhiệm nặng nề nhưng tôi sẽ chấm thi một cách công tâm, công bằng. Tôi cùng các giám khảo khác sẽ tìm ra được chủ nhân xứng đáng với danh hiệu “Miss Yoga Việt Nam”. Gần 2 năm nay, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tôi cũng phải đối diện với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi luôn lạc quan chúng ta sẽ chiến thắng nạn dịch, nền kinh tế sẽ ổn định. Hơn hết, tôi mong muốn mọi người hãy chăm chỉ tập luyện để có sức đề kháng thật tốt, đẩy lùi bệnh tật.

Được lựa chọn làm giám khảo cuộc thi “Miss Yoga Việt Nam 2021” với tôi là một vinh dự. Trong vai trò là người đồng hành cùng cuộc thi, tôi sẽ cố gắng hết mình để xây dựng phong trào tập luyện thể thao, đặc biệt là Yoga cộng đồng. Phương châm của tôi là: “Yoga lan tỏa, kết nối và yêu thương”. Tôi tin, mình sẽ truyền cảm hứng được đến với nhiều người”.

Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” - hình ảnh 4

Theo dự kiến, cuộc thi “Miss Yoga Việt Nam” sẽ diễn ra vào tháng 7 sắp tới. Ngoài đảm nhận vai trò giám khảo “Miss Yoga Việt Nam”, Diễm Hương cũng được ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng trang sức” mời làm giám khảo. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12.2021.

Là người trưởng thành từ cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, lần này được ban tổ chức tin tưởng, gửi lời mời đồng hành cùng cuộc thi và đảm nhận vai trò giám khảo đối với tôi là một vinh dự, rất tự hào. Trong vai trò cầm cân nảy mực, tôi tin mình sẽ tìm ra được cô gái xứng đáng”, Diễm Hương khẳng định.

Vượt qua Thúy Ngân ở cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”, Diễm Hương liên tiếp được mời ngồi “ghế nóng” - hình ảnh 5

Diễm Hương chia sẻ, bản thân cô chưa bao giờ muốn chiêu trò để hâm nóng tên tuổi. Việc cô liên tiếp được mời ngồi vị trí ghế nóng chính là nhờ vào hình ảnh đẹp, đại diện cho phụ nữ hiện đại, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hiện tại, “Nữ hoàng trang sức” đang có một gia đình hạnh phúc, làm dâu trong gia đình “tứ đại đồng đường” đều là doanh nhân ngay phố cổ Hà Nội.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC