Vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm, nàng thơ dân tộc Nùng nhanh chóng đáp trả

Thứ Sáu, 06/01/2023 16:38

Không để dân tình đồn đoán thêm, hot girl sinh năm 1995 đã nhanh chóng lên tiếng về ồn ào nhạy cảm.


Tố Uyên (biệt danh Uyên Camitie) không phải là gương mặt xa lạ với giới trẻ Việt. Sở hữu làn da trắng, gương mặt xinh như nàng thơ giúp cô trở thành một trong những hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mỹ nhân người dân tộc Nùng tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế trang phục nghệ thuật của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, cô đang là người mẫu, diễn viên và từng gây chú ý khi tham gia diễn xuất bộ phim “Phố trong làng” hay một số MV ca nhạc như “Cô ta” của Lil Shady, “Kiếp người” của Lã Lâm Phong, vai phụ trong sitcom “Trò đời”.

Vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm, nàng thơ dân tộc Nùng nhanh chóng đáp trả - hình ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin hot girl 9X lộ clip nhạy cảm thu hút sự chú ý. Theo đó, có một tài khoản mạng xã hội đã nhắn tin cho Tố Uyên và hỏi về ồn ào này khiến người đẹp bức xúc, nhanh chóng đáp trả.

“Lúc mới đầu tôi cảm thấy rất tức giận với những tin đồn này nhưng sau nhiều lần bị vướng vào ồn ào không hay, tôi bình tĩnh hơn. Những việc ấy tôi không làm nên cũng không bận tâm quá nhiều. Dù sao đó cũng chỉ là những tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng, có người cố tình thêu dệt nên để làm mình tổn thương và tôi sẽ không để họ đạt được mục đích đó”, người đẹp chia sẻ với chúng tôi.

Vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm, nàng thơ dân tộc Nùng nhanh chóng đáp trả - hình ảnh 2

Hot girl sinh năm 1995 cũng tâm sự thêm: “Tôi không thể ngăn chặn được tin đồn nhưng mình sống như thế nào thì bạn bè, người thân, những người tiếp xúc với mình sẽ hiểu”.

Thường xuyên đăng tải những bộ ảnh gợi cảm lên mạng xã hội nên Tố Uyên nhận được nhiều bình luận, tin nhắn khiếm nhã từ dân mạng. Tuy nhiên, người đẹp thẳng thắn bày tỏ không mấy để tâm đến nó: “Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn khiếm nhã nhưng chỉ lẳng lặng xóa chúng đi, đôi co nhiều chỉ khiến bực mình hơn”.

Vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm, nàng thơ dân tộc Nùng nhanh chóng đáp trả - hình ảnh 3

Cô nàng cũng đặt ra cho mình nguyên tắc riêng trong công việc làm mẫu ảnh: “Tôi có nguyên tắc chỉ mặc đồ hở có kiểm soát như bikini chẳng hạn, còn không bao giờ chụp ảnh nude. Vì tôi biết một khi đã chụp thì sẽ có lúc sơ hở ảnh bị công khai lên mạng”.

Nói thêm về dự định của năm 2023, người đẹp cho biết sẽ tập trung phát triển kênh TikTok: “Năm 2023 tôi sẽ tập trung vào mảng TikTok. Cả năm làm việc ở Hà Nội nên Tết tôi muốn đoàn viên, ở cạnh gia đình, xem mẹ gói bánh chưng rồi cùng nhau nấu bánh”.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC