Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà?

Thứ Hai, 17/03/2014 4:00

Tay cầm bó hoa, mặc váy cưới lộng lẫy đứng giữa bữa tiệc hàng trăm người tại quê Đồng Nai, “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009″ khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã bí mật kết hôn.

Tối qua, có khá nhiều người gần nhà Vũ Hoàng Điệp tại quê Đồng Nai đã rất bất ngờ và càm thấy tò mò khi gia đình cô tổ chức một bữa tiệc linh đình như một đám cưới. Xuất hiện tại bữa tiệc với sự tham dự của khoảng 100 khách mời, Vũ Hoàng Điệp tay cầm bó hoa tươi tắn, mặc váy trắng lộng lẫy, khoe nụ cười rạng ngời vẻ hạnh phúc. Nhiều người xung quanh cứ ngỡ rằng “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009″ bất ngờ lên xe hoa về nhà chồng, tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 1

Vũ Hoàng Điệp chia sẻ, bữa tiệc linh đình vừa được tổ chức vào tối qua là dịp để gia đình và bà con họ hàng cùng sum họp nhân dịp cô vừa thi đậu IELTS 6.0 sau 3 năm “mọt sách”, và cô em gái út Vũ Thảo Vi đạt thành tích cao trong học tập.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 2

Bữa tiệc được tổ chức với sự tham dự đầy đủ người thân trong dòng họ và bà con quen thuộc gần xa. Vũ Hoàng Điệp xuất hiện rất nổi bật, tay cầm bó hoa tươi tắn, mặc váy trắng xinh như công chúa, gương mặt rạng ngời vẻ hạnh phúc nhận lời chúc mừng của mọi người. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã lầm tưởng “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009″ tổ chức tiệc mừng cưới chồng, dù rằng bữa tiệc tối qua không hề có sự xuất hiện của chú rễ.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 3

Vũ Hoàng Điệp chia sẻ, cô không nghĩ bữa tiệc hoành tráng tối qua bị hiểu lầm là tiệc cưới, vì cô vẫn chưa có ý định sẽ kết hôn trong thời điểm này.

Mặc dù thời gian qua đã có khá nhiều đàn em trong showbiz lên xe hoa về nhà chồng, nhưng Vũ Hoàng Điệp vẫn quan niệm, tuổi đẹp nhất để người phụ nữ lập gia đình là ngoài 30. “Bước sang tuổi 30 là khoảng thời gian đủ để người phụ nữ có những trải nghiệm trong cuộc sống. Khi đó, họ đủ chín chắn và bản lĩnh có thể làm vợ và thực hiện thiên chức làm mẹ trong gia đình. Đối với một người làm nghệ thuật, sau 30 tuổi thường là khoảng thời gian họ sẽ có một vị trí nhất định trong nghề, sự nghiệp cũng đã yên ổn, nên sẽ không có quá nhiều luyến tiếc nếu theo chồng bỏ cuộc chơi. Bởi vậy, tôi vẫn thích cưới chồng sau tuổi 30″, Vũ Hoàng Điệp chia sẻ.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 4

Mặc dù nhất định không chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, vì muốn giữ cho riêng mình biết, nhưng người đẹp họ Vũ vẫn nhiệt tình nói về đám cưới đáng mơ ước. Theo đó, cô muốn tiệc cưới trong tương lai của mình sẽ không quá rầm rộ và rình rang.

Không có ý định sẽ “lén lút” giới báo chí và truyền thông, nhưng cô lại thích tổ chức tiệc cưới ngoài biển với sự tham dự của những người bạn thân thiết nhất. “Đó là một đám cưới đơn giản và ấm cúng. Tôi thích cưới chồng ngoài tuổi 30 và tiệc cưới sẽ được tổ chức trong tháng 9. Số con số rất đẹp và có ý nghĩa đối với tôi”.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 5

Vũ Hoàng Điệp nổi tiếng là một trong những người đẹp thường xuyên xuất hiện với những bộ ảnh “nổi loạn”, khoe vẻ sexy táo bạo trên mặt báo, nhưng khi được hỏi về ý định chụp ảnh cưới với trang phục bikini, cô lại bày tỏ sự e ngại và khẳng định không có ý định này. Lý do được Vũ Hoàng Điệp giải thích là bởi cô muốn tiệc cưới đơn giản và nhẹ nhàng chứ không “nổi loạn” như cá tính của cô trong nghệ thuật.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 6

Hiện tại, Vũ Hoàng Điệp sống cùng chị gái NTK Vũ Anh Thư và cô em út Vũ Thảo Vi tại Sài Gòn. Riêng bố mẹ cô vẫn đang sống tại Đồng Nai. Lâu lâu nhớ nhà, ba chị em nhà họ Vũ cùng nhau chạy về quê thăm bố mẹ, còn vào những dịp lễ hay cuối tuần, bà mẹ cô sẽ từ Đồng Nai lên thành phố thăm con gái.

Một số hình ảnh gia đình Vũ Hoàng Điệp bao gồm bố mẹ, chị gái NTK Vũ Anh Thư và em út Vũ Thảo Vi.

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 7

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 8

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 9

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 10

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 11

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 12

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 13

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 14

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 15

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 16

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 17

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 18

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 19

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 20

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 21

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 22

Vũ Hoàng Điệp bí mật tổ chức tiệc cưới tại quê nhà? - hình ảnh 23

Theo Tri Thức Thời Đại

VIDEO CHỌN LỌC
loading...