Vợ sắp cưới khóc nức nở đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về TP.HCM

Thứ Tư, 17/02/2021 12:08

Diễn viên Kim Hoàng cùng gia đình đang đưa thi hài Hải Đăng về TP.HCM.


Video bạn gái livestream trên đường đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về TP.HCM

17h ngày 16.2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì bị đuối nước tại Nha Trang (Khánh Hòa), hưởng dương 35 tuổi. Thông tin khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương. 10 ngày trước, nam diễn viên còn nhận được sự quan tâm khi công khai cầu hôn bạn gái Kim Hoàng trong một chương trình và cả hai dự định qua Tết Nguyên Đán sẽ làm đám cưới. 

Vợ sắp cưới khóc nức nở đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về TP.HCM - hình ảnh 1

Diễn viên Hải Đăng đăng ảnh đi tắm biển trên Facebook trước khi mất vì bị đuối nước.

Trên trang cá nhân, bạn gái của Hải Đăng – diễn viên Kim Hoàng vừa livestream, cho biết cô cùng gia đình đang đưa thi hài bạn trai về TP.HCM để làm hậu sự. Trong clip, Kim Hoàng khóc nức nở và không dám tin chồng sắp cưới của mình đã ra đi mãi mãi. “Anh Đăng bị đuối nước hôm qua, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”, Kim Hoàng cho hay.

Vợ sắp cưới khóc nức nở đưa thi hài diễn viên Hải Đăng về TP.HCM - hình ảnh 2

Hải Đăng và bạn gái Kim Hoàng

Diễn viên Hải Đăng sinh năm 1986, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó chuyển sang diễn xuất. Anh tham gia một số phim như Thám tử tình yêu, Ra giêng anh cưới em…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
Showbiz
Trang trước, [1], 2, 3, 4, 5, 6, 7, Trang sau