Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang

Thứ Năm, 18/02/2021 9:28

10 ngày trước khi mất, diễn viên Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng và cả hai dự định qua Tết Nguyên Đán 2021 sẽ ra mắt gia đình hai bên.


Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 1

Tối 17.2, tang lễ diễn viên Hải Đăng được diễn ra tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM. 17h ngày 16.2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì bị đuối nước khi đi tắm biển tại Nha Trang (Khánh Hòa), hưởng dương 35 tuổi.

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 2

10 ngày trước, nam diễn viên còn nhận được sự quan tâm khi công khai cầu hôn bạn gái Kim Hoàng trong một chương trình và cả hai dự định qua Tết Nguyên Đán sẽ ra mắt gia đình hai bên, làm lễ đính hôn. 

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 3

Kim Hoàng không kìm được cảm xúc, khóc nức nở bên di ảnh chồng sắp cưới. “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Cuộc sống của hai ta sắp bước sang một trang mới, anh lại bỏ em ra đi”, cô nghẹn ngào. 

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 4

Kim Hoàng cũng theo nghiệp diễn. Không chỉ là bạn trai, Hải Đăng còn đóng vai trò như người anh cả, hướng dẫn, che chở bạn gái trong nghề. “Nhờ anh, một cô gái tỉnh lẻ, thiếu kinh nghiệm như tôi mới có thể bản lĩnh theo đuổi nghiệp diễn”, Kim Hoàng cho hay.

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 5

Nữ diễn viên cho hay, sinh thời, Hải Đăng là người sống tình cảm, thật thà. Trái với định kiến đào hoa, đa tình, cố nghệ sĩ không giấu giếm bạn gái bất cứ điều gì. Hơn 10 năm theo nghiệp diễn, dù có nhiều bấp bênh nhưng Hải Đăng không bao giờ từ bỏ đam mê mà luôn hết mình, chỉn chu trong công việc. 

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 6

Mẹ Hải Đăng khóc nghẹn vì sự ra đi đột ngột của con trai. Trong nhà, Hải Đăng là con một. Gia đình ủng hộ anh theo đuổi công việc nghệ thuật. 

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 7

Diễn viên Hải Đăng sinh năm 1986, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys, sau đó chuyển sang diễn xuất. Anh tham gia một số phim như Thám tử tình yêu, Ra giêng anh cưới em…

Vợ sắp cưới khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang - hình ảnh 8

Bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn đưa diễn viên Hải Đăng lần cuối. Mọi người đều đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn trước khi vào viếng để đảm bảo sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh Covid-19. Sáng 19.2, linh cữu của cố nghệ sĩ Hải Đăng sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC