“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện

Thứ Tư, 02/06/2021 13:33

Ca sĩ Hà Thanh Xuân vừa đến thăm đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh.


Video Hoài Linh tại đền thờ Tổ nghiệp ở TP Thủ Đức

“Hà Thanh Xuân ghé thăm “Đền thờ Tổ trăm tỷ” của nghệ sĩ Hoài Linh” là tiêu đề video được ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, nhận được sự quan tâm của khán giả.

“Cầu mong Tổ phù hộ cho mọi người luôn bình an và thuận lợi trong thời gian Covid này”, nữ ca sĩ nhắn nhủ đến khán giả.

“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện - hình ảnh 1

Hà Thanh Xuân thắp hương tại đền thờ Tổ

Thông qua video của Hà Thanh Xuân, có thể thấy, đền thờ Tổ của Hoài Linh hiện không mở cửa cho khán giả tham quan vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng. Phía bên trong, cây cối, sân vườn, hồ cá… vẫn có người chăm sóc mỗi ngày.

Hà Thanh Xuân cũng đến bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài để thắp hương cho đàn anh. Hiện tại, có 2 người được Hoài Linh lập ban thờ riêng trong nhà thờ Tổ là cố nghệ sĩ Kim Ngọc và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau đó, Hà Thanh Xuân ra vườn tham quan thì bắt gặp Hoài Linh cùng học trò đang dọn vườn, trồng cây. Chỉ với vài giây xuất hiện trong khung hình nhưng khán giả vẫn tinh ý nhận ra nam danh hài trông có vẻ gầy đi rất nhiều, nụ cười thường trực của anh cũng không còn.

“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện - hình ảnh 2

Hoài Linh dọn vườn cùng học trò

“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện - hình ảnh 3

Trong chuyến đi này còn có sự xuất hiện của Nam Thư

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh gây tranh cãi khi thừa nhận chưa chuyển hơn 13 tỷ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, mà anh đứng ra kêu gọi quyên góp cách đây hơn 6 tháng. Theo nghệ sĩ Hoài Linh, việc chậm trễ này là do khi định đi miền Trung thì một phần gặp dịch bệnh Covid-19, một phần anh phải điều trị bệnh ung thư tuyến giáp phải mổ, xạ trị nhiều lần nên phải nằm dưỡng bệnh và cách ly. Ngoài ra, anh còn bận rộn lo hậu sự cho đồng nghiệp – làm trưởng ban tang lễ nghệ sĩ Chí Tài nên đã nhiều tháng qua chưa đến tận nơi trao quà cho người dân.

“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện - hình ảnh 4

Từ ngày 29/5 – 1/6, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã âm thầm trao 4,57 tỷ đồng cho các gia đình khó khăn, hỗ trợ xây nhà giúp bà con ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, từng đoạt giải tư Tiếng hát Truyền hình TP.HCM 2005. Cô sang Mỹ định cư 10 năm nay và được yêu thích khi thể hiện dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ ngoài giống cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga.

Vừa qua, Hà Thanh Xuân cùng Quang Lê lên tiếng về tin sắp về chung 1 nhà. Cô nói: “Thời gian gần đây, tôi và anh Quang Lê đăng tải nhiều clip thân thiết trên mạng xã hội nên nhiều người nghĩ hai đứa tôi đang yêu nhau. Có người còn nói tôi là vợ sắp cưới của anh Quang Lê. Điều này khiến tôi vô cùng bất ngờ”.

“Vợ sắp cưới” của Quang Lê gặp Hoài Linh tại đền thờ 100 tỷ giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện - hình ảnh 5

Quang Lê và Hà Thanh Xuân

Quang Lê nghe vậy liền vội giải thích: “Cái này mọi người phải hỏi quản lý của tôi. Tình cờ hôm đó tôi và Hà Thanh Xuân đi chơi cùng nhau rồi quay clip đăng lại lên kênh YouTube. Quản lý của tôi tự nhiên lại đặt tiêu đề clip là: “Vợ sắp cưới của Quang Lê…”.

Hà Thanh Xuân tỏ ra thoải mái: “Thực ra, bị gọi là vợ sắp cưới của Quang Lê khiến tôi rất vui vì tôi cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho hai đứa tôi”.

Quang Lê liền đáp khiến Hà Thanh Xuân phải bất ngờ: “Tôi cần xác nhận luôn. Hà Thanh Xuân có thể yêu tôi trên sân khấu, còn tôi có thể yêu Hà Thanh Xuân ở ngoài đời”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC