Vợ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang của “Sao mai” Tuấn Anh

Thứ Sáu, 06/01/2023 16:38

Nhân dịp sinh nhật, nam ca sĩ cũng gửi đến nửa kia nhiều lời yêu cực lãng mạn.


Bén duyên với âm nhạc sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Sao Mai 2005, ca sĩ Tuấn Anh là một trong những tên tuổi danh tiếng trong dòng nhạc thính phòng trong suốt 20 năm qua. Kể từ đó, anh chuyển hướng sang công việc đào tạo, trở thành giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Từng trải qua một lần đổ vỡ nhưng ca sĩ Tuấn Anh vẫn luôn giữ niềm tin vào tình yêu. Sau một thời gian ly hôn, anh đã tìm được hạnh phúc mới bên cạnh doanh nhân xinh đẹp và tài năng Xuân Thanh. 

Vợ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang của “Sao mai” Tuấn Anh - hình ảnh 1

Vợ chồng ca sĩ Tuấn Anh

Không hề kém cạnh sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ của ca sĩ Tuấn Anh, bà xã của anh là doanh nhân nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Năm 2021, cô từng được trao giải Doanh nhân Tâm Tài tại lễ vinh danh Bông Hồng Vàng Asean, một trong những sự kiện đình đám nhất trong giới doanh nhân.

Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cậu con trai 8 tháng tuổi, tên thường gọi là Tiger. Cũng như giọng ca ấm áp của mình, ca sĩ Tuấn Anh là một người đàn ông vô cùng ngọt ngào trong tình yêu. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ của mình.

Vợ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang của “Sao mai” Tuấn Anh - hình ảnh 2

Con trai Tiger đáng yêu của vợ chồng Tuấn Anh

Mới đây nhân dịp sinh nhật vợ, ca sĩ Tuấn Anh đã tổ chức tiệc kỷ niệm lãng mạn và nhắn nhủ trên bánh kem: “Gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, triệu lời hạnh phúc. Chúc vợ mãi mãi xinh đẹp…”.

Đáp lại, Xuân Thanh chia sẻ: “Một sinh nhật quá đặc biệt khi có thêm Tiger đến với chúng ta, một sự bất ngờ mà chồng dành cho vợ, không biết nói gì hơn, chỉ mong cứ thêm một tuổi, vẫn tình yêu thương ấy dành cho nhau, cùng nhau vun đắp cho gia đình nhỏ chồng nhé”.

Vợ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang của “Sao mai” Tuấn Anh - hình ảnh 3

Vợ doanh nhân xinh đẹp, giỏi giang của “Sao mai” Tuấn Anh - hình ảnh 4

Xuân Thanh tươi cười rạng rỡ bên các người bạn thân thiết 

Bên cạnh những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi, buổi sinh nhật hoành tráng của doanh nhân Xuân Thanh còn có sự góp mặt của đông đảo bạn bè và người thân.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC