Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi hội ngộ nam ca sĩ và con trai 3 tuổi

Thứ Sáu, 25/11/2022 5:16

Chia sẻ của bầu show Lien Pham nhận được nhiều chú ý.


Mới đây trên trang Facebook cá nhân, bầu show Lien Pham – vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng, chia sẻ loạt ảnh hội ngộ nam ca sĩ cùng bé Polo Huỳnh ở Mỹ. Theo đó, giọng ca “Biển tình” đưa con trai cùng đi lưu diễn. Trong ảnh, bé Polo vui vẻ tương tác với mọi người. Chia sẻ ảnh mọi người nhưng bà Lien Pham lại không đăng tải bất kì hình ảnh nào của mình chụp cùng ba con Đàm Vĩnh Hưng.

Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi hội ngộ nam ca sĩ và con trai 3 tuổi - hình ảnh 1

Bầu show Lien Pham chia sẻ hình ảnh hội ngộ ba con Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn bè 

Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai, bầu show Lien Pham liên tục đăng bài viết để chúc mừng nam ca sĩ: “Chúc mừng cha con Đàm Vĩnh Hưng. Polo đẹp trai quá và yêu quá cháu ơi. Thế rồi Polo đã được công khai với thế giới rồi. Vui quá”; “Hai cha con Đàm Vĩnh Hưng thật sự quá yêu. Chúc mừng em Đàm Vĩnh Hưng và cháu Polo đã được công khai công chúng thế giới này”; “Happy birthday Hưng ơi. Chúc mừng Polo, cháu bác Lien Pham. Yêu quá đi, muốn xỉu nè. Love”. 

Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi hội ngộ nam ca sĩ và con trai 3 tuổi - hình ảnh 2

Bà Lien Pham cũng từng đăng tải những tấm hình chụp cùng bé Polo từ lúc nhỏ và nhận xét: ”Ngày đầu tiên bác Lien Pham được diễm phúc ôm cháu Polo vào lòng, bác Lien đã nhìn thấy gương mặt thông minh tươi sáng của Polo, tương lai sẽ là một chàng trai làm nên đại sự”. 

Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi hội ngộ nam ca sĩ và con trai 3 tuổi - hình ảnh 3

Cuối bài viết, nữ bầu show còn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng cũ kém 17 tuổi: ”Nhân dịp ngày sinh nhật của em Hưng và là ngày rất trọng đại công bố con trai yêu dấu Polo, bác Lien Pham xin chúc 2 cha con sức khỏe sống hạnh phúc, trường cửu bên nhau. Yêu cha con Đàm Vĩnh Hưng. All my heart”.

Trước đó, báo chí, truyền thông đưa tin Đàm Vĩnh Hưng và bà Lien Pham chính thức ly hôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ bởi nam ca sĩ chưa từng hé lộ về cuộc hôn nhân này. Cụ thể bầu show 5X và Đàm Vĩnh Hưng kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018 và gửi đơn ly hôn vào tháng 8/2021. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Sau khi ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Lien Pham vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Đặc biệt, bà rất quan tâm đến các chia sẻ của nam ca sĩ trên các nền tảng mạng xã hội. Trong khi đó, giọng ca 7X cũng nhiều lần thể hiện mối quan hệ tốt đẹp như đến thăm mẹ của vợ cũ.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC