Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện

Thứ Tư, 30/08/2017 11:05

Cặp đôi chở nhau trên chiếc xe Dream chạy quanh đường phố Kiên Giang để gửi phiếu tặng gạo cho người nghèo.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 1

Chiều 29/8, cộng đồng mạng đã không khỏi tò mò và thích thú khi hình ảnh Công Vinh chở Thuỷ Tiên bằng xe máy chạy quanh đường phố Kiên Giang được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong khi nữ ca sĩ Em đã quên diện váy hoa, đi dép xỏ tông, ông xã cô mặc áo thun, quần short và mang dép lê.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 2

Đại diện của Thuỷ Tiên cho biết, vài ngày trước, nữ ca sĩ vừa có chuyến lưu diễn tại Kiên Giang nên đã rủ Công Vinh đi cùng. Sau khi hoàn tất công việc ca hát, vợ chồng cô ở lại quê nhà vài ngày để kết hợp làm công việc thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Rạch Giá.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 3

Công Vinh và Thuỷ Tiên đã cùng nhau chạy xe máy quanh các con phố, ngõ hẻm ở TP. Kiên Giang để trực tiếp tặng phiếu nhận gạo cho người nghèo.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 4

Cặp đôi dành suốt buổi chiều để tìm gặp những người làm nghề bán vé số, thu mua ve chai, gánh hàng rong và những người vô gia cư, không nơi nương tựa.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 5

Không ít người dân cảm thấy vui mừng và thích thú khi được trực tiếp gặp gỡ người nổi tiếng, lại được nhận quà từ vợ chồng Công Vinh.

Vợ chồng Thủy Tiên chạy xe máy, mang dép lê về quê làm từ thiện - hình ảnh 6

Một số khán giả đã vô tình bắt gặp vợ chồng Công Vinh, Thuỷ Tiên trên đường phố Kiên Giang và ghi lại hình ảnh cặp đôi gặp gỡ bà con nghèo tại đây. Hình ảnh bình dị và chăm chỉ làm việc thiện nguyện của cả hai nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...