Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết

Chủ Nhật, 07/02/2016 22:00

Đây là cái Tết đầu tiên của con dâu Angelababy tại gia đình Huỳnh Hiểu Minh.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết

Hôm nay (ngày 7/2), trang Nam Đô vừa đăng tải hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bắt chuyến bay sớm trở về Thanh Đảo để đón Tết. Cặp đôi diện trang phục đơn giản và vội vã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị lên máy bay.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết.

Buổi chiều cùng ngày, khi đã về tới quê nhà, cặp vợ chồng trẻ mới chuẩn bị mua sắm Tết. Cả hai gặp khá nhiều người dân địa phương và họ rất thân thiện khi chụp hình chung với tất cả mọi người.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 2

Cặp đôi đi mua sắm Tết tại Thanh Đảo.

Chia sẻ chuyện lần đầu đón Tết tại quê nhà chồng, Angelababy cho biết: “Tôi không cảm thấy áp lực vì từ rất lâu rồi tôi và bố mẹ chồng đã rất thân thiết“. Được biết, Angelababy cũng hủy bỏ một số lịch trình để có thể đón Tết cùng gia đình nhà chồng.

Năm nào, gia đình nhà chồng tôi cũng có truyền thống làm bánh bao đón giao thừa. Năm nay có con dâu mới, hy vọng bố mẹ chồng sẽ không thất vọng với tài làm bánh bao của tôi“, Angelababy chia sẻ.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đón cái Tết đầu tiên bên nhau.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chính thức kết hôn vào tháng 10/2015. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan. Mới đây, mẹ Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ mong muốn con dâu có thể sinh nhiều con, nhiều cháu cho bà trong thời gian tới.

Loạt sao Cbiz trợ giúp động đất tại Đài Loan

Hôm qua, miền Nam Đài Loan đã xảy ra một trận động đất  6,7 độ Richter gây thiệt hại về người và của. Trận động đất xảy ra đúng dịp Tết âm lịch xảy ra khiến không ít người thương xót cho số phận của những người xấu số.

Sau khi vụ động đất xảy ra, rất nhiều ngôi sao Cbiz đã lên tiếng bày tỏ sự thương xót và ra tay giúp đỡ các nạn nhân. Được biết, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đóng góp 1 triệu tệ (hơn 3.3 tỷ VNĐ) cho các nạn nhân. Vợ chồng Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên, ủng hộ 500 ngàn tệ (hơn 1,5 tỷ VNĐ). Riêng “ông hoàng nhạc Pop xứ Đài” Châu Kiệt Luân ủng hộ 400 ngàn tệ (1.3 tỷ VNĐ).

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 4

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 5

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đóng góp 1 triệu tệ (hơn 3.3 tỷ VNĐ) cho nạn nhân động đất.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 6

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vội vã về quê đón Tết - hình ảnh 7

Vợ chồng Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên, ủng hộ 500 ngàn tệ (hơn 1,5 tỷ VNĐ).

Ngoài ra, còn có rất nhiều ngôi sao Đài Loan đình đám khác như S.H.E, Thái Y Lâm, Dương Thừa Lâm… cũng ủng hộ giúp đỡ người dân nơi xảy ra động đất.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...